[no_toc]

GIỚI THIỆU

Hệ thống Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic được thành lập vào giữa năm 2013 bởi Dr Vin Tran – Chuyên gia Laser hàng đầu với 15 năm tu nghiệp tại Mỹ.
Trên hành trình chinh phục và nâng cao vẻ đẹp Việt, thông qua việc không ngừng cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như: Mỹ, ChâuÂu, Hàn Quốc …, chúng tôi đã giúp hàng triệu khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới trong việc điều trị các vấn đề về da như sắc tố da (Nám, Sạm, Tàn Nhang), lão hóa da (Nếp Nhăn, Cơ Mặt Chảy Xệ), mụn, sẹo và lỗ chân lông to.

Về Dr. Vin Tran

Dr. Vin Tran – Bác sĩ da, chuyên gia Laser hàng đầu với hơn 15 năm tu nghiệp tại Mỹ, là người tiên phong mang những phương pháp điều trị da công nghệ cao cùng dược mỹ phẩm CosMedical USA về Việt Nam. Dr. Vin Tran hiện đang là vị cố vấn điều trị trực tiếp và đào tạo chuyên môn tại CosMedical Clinic cùng nhiều trung tâm thẩm mỹ điều trị da lớn tại Việt Nam.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI COSMEDICAL CLINIC

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ & CHĂM SÓC TẠI COSMEDICAL CLINIC

Thẩm mỹ công nghệ cao

Để giúp khách hàng điều trị các vấn đề về da, CosMedical Clinic đã tiên phong ứng dụng hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như xóa nhăn Pellevé, nâng cơ Hifu, trị nám Laser Pico Toning & Nano Toning, triệt lông IPL, trị sẹo Needle RF & Laser Fractional CO2, …

Với liệu trình trị liệu chuyên biệt và khoa học, mang lại hiệu quả nhanh chóng được thiết kế riêng với phác đồ điều trị đột phá, nghiên cứu độc quyền bởi Dr. Vin Trần – Bác sĩ, Chuyên gia Laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại CosMedical Clinic đã và đang nhận được sự quan tâm tin tưởng, sử dụng dịch vụ của đông đảo khách hàng trên khắp Việt Nam.

Chăm sóc da cơ bản & Chuyên sâu
CosMedical USA

Thấu hiểu nhu cầu và sự trăn trở của phái đẹp về việc duy trì làn da tươi trẻ và khỏe mạnh, CosMedical đã nghiên cứu và thiết kế các liệu pháp chăm sóc thẩm mỹ cho da khác nhau, phù hợp với từng tình trạng và nhu cầu chuyên biệt của mỗi loại da khác nhau.

Khi trải nghiệm các liệu trình trị liệu chăm sóc da chuyên biệt tại CosMedical Clinic, làn da của bạn sẽ được đắp mặt nạ, dưỡng ẩm, dưỡng mắt, dưỡng da bằng các loại dược mỹ phẩm cao cấp CosMedical USA – thương hiệu dược mỹ phẩm chính hãng số 1 Hoa Kỳ được các Bác sĩ, Chuyên gia da liễu hàng đầu trên khắp thế giới tin dùng trong trị liệu chuyên sâu các vấn đề về da.