Chia sẻ thực tế kinh nghiệm điều trị nám sau sinh của một bà mẹ sau sinh
14/03/2024

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tại khách sạn Caravelle vào ngày 15.06.2024

CosMedical Clinic xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Vinhy- Dr.Vin Trần, đại diện hãng Termosalud đã tổ chức một buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Deep2 và Criocuum thật hoành tráng và ấn tượng tại khách sạn Caravelle vào ngày 15.06.2024.

Buổi lễ không chỉ là một cột mốc quan trọng, mà còn là một dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại hành trình hợp tác đầy ý nghĩa và hướng tới tương lai phát triển mạnh mẽ hơn. Sự chuẩn bị chu đáo và tinh tế trong từng chi tiết của sự kiện đã để lại ấn tượng sâu sắc và niềm xúc động trong lòng tất cả khách mời tham dự.

Chúng tôi vô cùng trân trọng sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tổ chức. Sự kiện đã diễn ra một cách hoàn hảo và thành công ngoài mong đợi, góp phần khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt và đầy triển vọng giữa các bên.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Dr.Vin Trần- Công ty Vinhy đã tạo nên một sự kiện đáng nhớ và đầy ý nghĩa này. Hy vọng rằng, với công nghệ được chuyển giao từ Termosalud Châu Âu, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những thành tựu mới, mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng của CosMedical Clinic.

Trân trọng.

Trung tâm thẩm mỹ Cosmedical Clinic

—–

COSMEDICAL CLINIC – THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO ÂU MỸ

Cơ sở 1: Lầu 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP. HCM
Cơ sở 2: 111 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
Hotline: 0328.70.3868