Forma IPL laser – Triệt lông hiệu quả

Chỉ vì lông chân nham nhở, lông tay rậm rạp khiến bao nàng không diện được những trang phục như váy, quần short, không tự tin tung tăng dưới nắng hè. Chính vì vậy, nhiều chị em phải thường xuyên dọn dẹp “vùng vi-o-long” đáng ghét này bằng waxing, tẩy lông nhưng hiệu quả không như ý.

FORMA IPL LASER châu Âu là giải pháp triệt sạch chân lông, ngăn chặn tái phát, cho vùng da điều trị đều màu, sáng mịn hơn.

MÔ TẢ LIỆU TRÌNH

FORMA IPL LASER ứng dụng tại CosMedical Clinic sử dụng bước sóng lý tưởng nhẹ nhàng đi xuyên qua bề mặt da, tác động trực tiếp vào các mao mạch và mầm nhú sợi lông. Một mặt cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi nang lông, khiến nang lông bị yếu dần và rụng tự nhiên, mặt khác kích thích sản sinh lượng collagen tái tạo làn da.

ĐỐI TƯỢNG CẦN ĐIỀU TRỊ

 • Khách hàng mong muốn triệt lông các vùng: mặt, bụng, ngực, chân tay, nách, mép, vùng bikini…
 • Khách hàng bị viêm nang lông ở các vùng trên cơ thể.
 • Khách hàng đã triệt lông bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả hoặc bị tái phát.
 • Áp dụng cho khách hàng cả nam và nữ.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

KẾT QUẢ LIỆU TRÌNH

1. Đa công dụng, đa vùng điều trị

Điều trị tất cả tình trạng lông khác nhau ở các vị trí khác nhau trên cơ thể: mặt, bụng, ngực, chân tay, nách, mép, vùng bikini. Các bước sóng FORMA IPL còn kích thích sản sinh Collagen, se khít lỗ chân lông, loại bỏ tối đa các tế bào chết tích tụ ở nang lông giúp da sạch khuẩn, ngăn ngừa viêm nang lông, làm trẻ hóa, trắng da vùng điều trị.

2. An toàn hơn nhờ hệ thống làm lạnh tự động

FORMA IPL được trang bị hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) đảm bảo an toàn cho khách hàng với những ưu điểm: không đau, không tổn thương da, không ửng đỏ, không bỏng rộp.

3. Khả năng mọc lại

FORMA IPL thế hệ mới có thể triệt sạch nang lông, ngăn chặn khả năng tái phát trở lại tới mức thấp nhất kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà của khách hàng.

4. Đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Công nghệ FORMA IPL đã được kiểm chứng về độ an toàn và được Cosmedical Clinic thực hiện quy trình theo quy chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế đảm bảo an toàn, tránh các tổn thuờng không mong muốn cho da.

5. Rút ngắn nhất thời gian điều trị

Triệt lông bằng FORMA IPL là cách tiết kiệm thời gian nhất từ trước đến nay bởi chỉ mất khoảng 15-30 phút (tùy vùng điều trị) là có thể loại bỏ những vùng lông phiền phức. Hơn nữa, khách hàng có thể ra về ngay sau khi kết thúc liệu trình.

LƯU Ý SAU ĐIỀU TRỊ

 • Tuần đầu thoa dưỡng O2 Lift Mask 2 lần/ ngày.
 • Tắm bằng Papaya để tránh viêm nang lông.
 • Không cạo lông trong vòng 48-72 giờ sau điều trị.
 • Không phơi nắng ít nhất 2 tuần, bôi kem chống nắng Daily Replenishing SPF 30+ khi ra nắng.
 • Không tẩy lông bằng Waxing, nhổ hay giật.
 • Không sử dụng kem làm trắng hoặc nước hoa trong vòng 24-48h.
 • Không lột da trong 1 tuần.
 • Không xông hơi.

LƯU Ý:

Tình trạng da bị phản ứng là bình thường, chỉ tạm thời và sẽ biến mất.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU ĐIỀU TRỊ

Điều trị vi-o-long tại Cosmedical Clinic được trực tiếp chuyên gia, bác sĩ Dr. Vin Trần với 15 năm kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ đảm bảo triệt sạch chân lông, ngăn không tái phát.