Needle RF & Laser Fractional CO2 – Trị sẹo rỗ, tàn nhang, se khít lỗ chân lông

Những tổn thương trên da do mụn, thủy đậu hay nguyên nhân khác hình thành nên vết sẹo lồi lõm cơ thể, làm giảm tính thẩm mỹ đồng thời khiến người bị sẹo cảm thấy tự ti, khép mình trong những cuộc giao tiếp.

Làn da là tài sản quý giá của mọi người, là vũ khí lợi hại của chị em phụ nữ, thấu hiểu được điều này, tại Cosmedical Clinic đã ứng dụng thành công của công nghệ Needle RF kết hợp Laser Fractional CO2 thế hệ mới nhất năm 2018.

MÔ TẢ LIỆU TRÌNH

Một mặt, bước sóng năng lượng Fractional CO2 tác động sâu vào lớp hạ bì phá hủy mạnh mẽ nền xơ sẹo cũ, tạo đường dẫn đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da. Mặt khác, Needle RF sử dụng đầu kim siêu nhỏ có mạ vàng xuyên qua da đi sâu vào lớp hạ bì để đưa năng lượng lưỡng cực vào sâu mà không làm tổn thương cho lớp biểu bì hay lớp ngoài của da, từ đó kích sinh collagen lấp đầy vết sẹo, căng phẳng làn da.

 

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ

Lần đầu tiên, để giải quyết bệnh lý sẹo của da dựa trên sự kết hợp đặc biệt chưa từng có giữa công nghệ Needle RF và Fractional CO2 vừa tác động ở bề mặt da vừa đi sâu vào lớp hạ bì kích sinh collagen, elastin tái tạo da mà không gây tổn thương cho da.

ĐỐI TƯỢNG CẦN ĐIỀU TRỊ

Các chuyên gia, bác sĩ da liễu đã áp dụng công thức điều trị sẹo đột phá này trong các trường hợp:

  • Da bị sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn, thủy đậu để lại
  • Sẹo do cơ địa
  • Mọi khách hàng nam, nữ đủ 18 tuổi
  • Chống chỉ định với phụ nữ có thai

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

KẾT QUẢ LIỆU TRÌNH

1. Hiệu quả trị sẹo cao nhất hiện nay

Cho phép sử dụng những bước sóng liên tục và tiến sâu hơn vào da, thông qua cơ chế kích mô tăng sinh collagen giúp lấp đầy vết sẹo, trả lại làn da căng phẳng, mịn màng như chưa hề có tổn thương.

2. Vô khuẩn, vô trùng, tuyệt đối an toàn, không biến chứng

Laser chỉ tác động vào vùng da bị tổn thương do đó không làm xâm lấn hay gây tổn thương cho vùng da lành xung quanh. Mặt khác, trước khi điều trị, các thiết bị y tế được sát khuẩn cộng với quy trình điều trị đảm bảo quy chuẩn khắt khe của Y khoa cho độ an toàn cao nhất, không biến chứng, không rủi ro sau điều trị.

3. Rút ngắn thời gian điều trị

Tiết kiệm thời gian điều trị và thời gian nghỉ dưỡng là một trong những điểm cộng của liệu trình trị sẹo bằng công nghệ Needle RF và Fractional CO2. Khách hàng bị sẹo và quá bận rộn cho công việc thì đừng quên sự hỗ trợ của phương pháp này.

LƯU Ý SAU ĐIỀU TRỊ

  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng kem chống nắng.
  • Làm sạch da, bôi thuốc, dưỡng chất theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
  • Hạn chế trang điểm trong tuần đầu bởi lúc này da còn yếu và dễ dị ứng.
  • Không tác động mạnh lên vùng mới điều trị như chà xát.
  • Ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, uống nhiều nước mỗi ngày.
  • Đừng quên tái khám theo lịch của bác sĩ.

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU ĐIỀU TRỊ

Áp dụng công thức trị sẹo độc nhất hiện nay trên thị trường: Needle RF + Laser Fractional CO2 để nhận kết quả như những khách hàng này