Thuốc lột da mặt có là cách làm mờ nám da an toàn, hiệu quả không?

Muôn hình vạn trạng cách làm mờ nám da được chị em áp dụng, nhưng đâu mới là giải pháp trị nám an toàn, hiệu quả? Liệu dùng thuốc lột da mặt trị nám có tốt như những quảng cáo trên thị trường?

Thuốc lột da mặt trị nám?

Đánh vào tâm lý muốn điều trị nám da hiệu quả, nhanh chóng của nhiều chị em, những khổ chủ đang bị nám làm phiền, nám làm giảm tính thẩm mỹ và thiếu tự tin trong các cuộc giao tiếp. Rất nhiều quảng cáo “mật ngọt chết ruồi” tràn lan trên thị trường với các cụm từ như: “lột da trị nám an toàn”, “thuốc trị lột da mặt”, “kem lột da mặt trị nám” mà không có sự kiểm chứng nào.

thuoc-lot-mun-tri-nam-da-moi-nghe-da-hai-hung
Thuốc lột mụn trị nám da, mới nghe qua đã hãi hùng

Thực tế, thuốc lột da mặt sẽ làm sáng mịn làn da trong lần đầu tiên, nhưng những lần tiếp theo dễ khiến da bị tổn thương bởi hai lý do: Thứ nhất, lột da khiến da bị mài mòn, mỏng dần có thể gây hiện trạng đỏ da, kích ứng. Thứ hai, nếu chăm sóc da không đúng cách, đi nắng không bảo vệ, che chắn cho da bằng kem chống nắng dễ khiến da bị cháy sạm, mỏng đi và tàn phá làn da kinh khủng nhất là ánh nắng mặt trời. Các tia UVA, UVB trong ánh nắng mặt trời có thể gây nên tình trạng nám và các bệnh lý khác về da kể cả nguy cơ ung thư da.

Chưa kể, việc dùng thuốc/kem lột da khiến làn da mất đi lớp sắc tố trên bề mặt da, da không còn khả năng chống lại các tác hại của môi trường. Hiểu nôm na, làn da lúc này dễ bị tác động bởi nắng nóng, gió bụi, ô nhiễm…

Và đặc biệt, nám da là tình trạng hắc sắc tố melanin ăn sâu vào lớp hạ bì, nếu dùng thuốc lột chỉ có tác dụng làm mất vết nám trên bề mặt da, nhưng sâu xa bên trong chân nám vẫn còn và có thể tái phát bất kể lúc nào.

kem_tri_nam_cach_phan_biet_cac_loai_nam_tren_da3
Hắc sắc tố melanin ăn sâu vào lớp hạ bì, trong khi đó thuốc/kem lột nám chỉ có tác dụng làm mất nám ở bề mặt da

Đâu mới là giải pháp trị nám trong và ngoài?

Muốn trị nám kết quả lâu dài cần phải kết hợp vừa trị ở bề mặt nám vừa trị gốc nám ở lớp hạ bì. Các cách điều trị nám vùng má thông thường như đắp mặt nạ bằng nguyên liệu thiên nhiên như mật ong, lòng trắng trứng gà, nước cốt chanh, tinh bột nghệ chỉ có tác dụng làm mờ nám sáng da khi đắp, hiệu quả không được lâu mà quan trọng không loại bỏ được gốc nám ở sâu. Do đó, cần thẩm mỹ laser công nghệ cao loại bỏ hắc sắc tố melanin – nguyên nhân hình thành nám. Vậy đâu là công nghệ trị nám tối ưu?

ket-qua-dieu-tri-nam-bang-cong-nghe-cao-3
Kết quả điều trị nám bằng công nghệ cao bằng bước sóng lý tưởng Picofour tại Cosmedical Clinic

Sự kết hợp giữa công nghệ Nano giây và Pico giây công suất lớn trên cùng một máy Picofour chính là giải pháp giải quyết TẤT –TẦN – TẬT mức độ nám, bao gồm: nám chân sâu, nám mảng, nám hỗn hợp, nám lâu năm, nám cứng đầu và đối với nám mới hình thành thì chỉ là chuyện nhỏ.

Hiệu quả trị nám thấy rõ qua từng buổi điều trị nhờ các bước sóng lý tưởng đi xuyên qua bề mặt da, đi sâu vào chân nám. Bằng công suất gấp đôi các máy khác trên thị trường, Picofour giúp phá vỡ cấu trúc melanin thành từng phân tử siêu nhỏ, các phân tử này lần lượt được đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Nhờ đó, không chỉ là cách làm mờ nám da, đánh bay gốc nám, ngăn không cho nám tái phát mà còn làm săn chắc, tái tạo làn da nhờ kích sinh collagen.

Cách làm mờ nám da bằng phác đồ điều trị Picofour mới chính là phương pháp mang lại thẩm mỹ cao, hiệu quả thiết thực cho chị em.

Hãy để lại thông tin để được

  • Khám da miễn phí
  • Tặng 1 suất chăm sóc da miễn phí trị giá 600K cho khách hàng lần đầu
1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
[ppwp id="" class="" passwords="vuilongdangnhap" cookie="" download_limit="" whitelisted_roles="administrator,editor,author,contributor,subscriber" headline="" description="<p>Bảng giá là thông tin nội bộ. Vui lòng đăng nhập để xem!</p>" placeholder="" button="Xem bảng giá" ]

[/ppwp]