Xóa nhăn nâng cơ bằng thẩm mỹ công nghệ cao là gì?

Năm nay mình 40 tuổi, da xuất hiện nhiều nếp nhăn ở khóe mắt, phần má có phần hơi xệ. Mình đã thử xóa nhăn bằng việc thường xuyên đắp các mặt nạ tự nhiên, tuy nhiên không cải thiện được vết nhăn là bao. Mình nghe nói đến Xóa nhăn nâng cơ bằng thẩm mỹ nhưng không biết đó phương pháp gì và điều trị ra sao, có hiệu quả không?

(Linh Lam, 40 tuổi, Tân Bình, TP.HCM)

Chào Linh Lam, cảm ơn câu hỏi của bạn về thẩm mỹ công nghệ cao, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bước vào độ tuổi ba mươi, làn da của chúng ta bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn mờ, nhỏ. Đến tuổi 40 tình trạng này càng thể hiện rõ hơn với vết chân chim, nếp nhăn khóe miệng hay nọng cổ, cằm, má bị chảy xệ. Nếu không được giải quyết kịp thời sẽ khiến da bạn “xuống cấp không phanh” trông bạn già nua hơn so với tuổi.

Xóa nhăn nâng cơ bằng thẩm mỹ
Xóa nhăn nâng cơ bằng thẩm mỹ

Lão hóa do thiếu collagen

70% cấu trúc da là collagen, đây là thành phần phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Nhờ có collagen giúp kích thích quá trình đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Nhưng khi tuổi càng cao thì cơ thể tự sản sinh ra lượng collagen giảm đi, sự thiếu hụt về collagen dẫn đến da lão hóa. Lượng collagen càng thiếu hụt thì tình trạng lão hóa càng nhanh và biểu hiện rõ. Do đó, để cải thiện làn da nhăn nheo, vết chân chim, cằm, má chảy xệ thì cần đến các phương pháp chăm sóc da. Tuy nhiên, với phương pháp đắp mặt nạ thường xuyên như chị Linh Lam thì không giải quyết hiệu quả da lão hóa. Nhất thiết cần đến sự hỗ trợ của thẩm mỹ công nghệ cao, vì sao?

Áp dụng ngay cơ chế tác động sâu vào lớp cơ

Nguyên tắc để xóa nếp nhăn hiệu quả, nâng cơ săn chắc là làm tiêu hủy những sợi collagen già cỗi, không còn độ đàn hồi đồng thời kích thích sinh lượng collagen mới mới. Dựa trên nguyên tắc đó, làm đẹp công nghệ cao rada vàng quang xung kích chính là giải pháp tốt nhất, vừa khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ vừa khắc phục nếp nhăn, nâng cơ hiệu quả.

Xóa nhăn nâng cơ bằng thẩm mỹ
Rada vàng quang xung kích gây tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ

Các chuyên gia phân tích, rada vàng quang xung kích thông qua việc sử dụng sóng tần số RF và sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tạo ra mức nhiệt lên tới 60-70 độ C trong khi các công nghệ khác chỉ tạo tối đa nhiệt ở 55 độ. Rada vàng cho mức nhiệt cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Hơn nữa, với mức nhiệt này làm biến tính và phá hủy collagen già, yếu, tạo ra collagen mới săn chắc hơn.

Ưu điểm đặc biệt của thẩm mỹ công nghệ cao

Điểm đặc biệt của phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao này là khách hàng cảm thấy hiệu quả rõ ngay sau khi kết thúc liệu trình. Từ 1 – 2 tháng tiếp theo nhờ lượng collagen tiếp tục được sinh ra nên hiệu quả da đẹp hơn, săn chắc hơn càng rõ rệt.

Thời gian, tuổi tác là hai thứ quý giá mang đến cho phái đẹp những trải nghiệm cuộc sống, nhưng cũng chính là nguyên nhân khiến vẻ đẹp phai dần. Để có làn da không tuổi thì việc trải nghiệm thẩm mỹ công nghệ cao là cần thiết. Với tình trạng lão hóa của bạn Linh Lam thì nên điều trị bằng phương pháp nâng cơ không phẫu thuật tại Cosmedical Clinic. Tại đây, bác sĩ sẽ soi da, thăm khám và phân tích tình trạng lão hóa da từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp cho hiệu quả nhất. Chúc bạn Linh Lam sớm lấy lại làn da tươi trẻ của mình!

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN