Bạn sẽ điều trị nám da hiệu quả đến 90% nếu bỏ được 1 tật xấu này

Nám không dễ trị, dù là phương pháp nào, muốn điều trị nám da hiệu quả cần phải có sự kiên nhẫn. Hơn nữa, việc thay đổi liên tục mỹ phẩm trị nám hay kết hợp nhiều sản phẩm trong cũng một liệu trình chính là nguyên nhân khiến kết quả trị nám thất bại.

Hiện nay, khá nhiều chị em có thói quen dùng chồng chéo mỹ phẩm, ví dụ dùng sữa của thương hiệu này nhưng kem của thương hiệu khác. Đối với làn da khoẻ mạnh có thể không ảnh hưởng nhiều, nhưng nếu bạn gặp vấn đề như nám, việc sử dụng nhiều sản phẩm khác thương hiệu sẽ dễ gây kích ứng do các thành phần trong sản phẩm “xung đột” mà chúng ta không biết, khó đạt điều trị nám da hiệu quả.

Nên sử dụng trọn bộ sản phẩm để điều trị nám da hiệu quả  

Khi sản xuất ra sản phẩm đặc trị các vấn đề như mụn, nám, lão hoá hay chăm sóc da cơ bản. Các thương hiệu mỹ phẩm đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần phù hợp cho mỗi tình trạng da và có những sản phẩm hỗ trợ để tạo nên một liệu trình điều trị khoa học nhất.

Nên sử dụng trọn bộ sản phẩm để điều trị nám da hiệu quả  
Muốn điều trị nám da hiệu quả cần dùng đồng bộ sản phẩm

Vì vậy, muốn điều trị nám tốt nhất bạn nên sử dụng trọn bộ và  nhất quán sử dụng sản phẩm cùng một thương hiệu sẽ mang lại kết quả cao nhất.

Muốn điều trị nám da hiệu quả không nên lẫn lộn các nguyên tắc chăm sóc da

Mỗi dòng sản phẩm tuy mang lại hiệu quả tương đối giống nhau, nhưng ở mỗi thương hiệu sẽ có công thức, nguyên tắc tác động điều trị da khác nhau. Có thương hiệu chú trọng cơ chế dưỡng bên trong và bảo vệ da bên ngoài, thương hiệu khác lại tập trung phục hồi, tái cấu trúc da bên trong. Và có những nhà sản xuất áp dụng cả hai phương pháp trên.

Muốn điều trị nám da hiệu quả không nên lẫn lộn các nguyên tắc chăm sóc da
Điều trị nám da hiệu quả không nên thay đổi sản phẩm liên tục

Nếu kết hợp sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau dễ gặp tình trạng tác động lên vùng da nám và da lành không đồng bộ. Bên cạnh đó, một số chị em sử dụng sản phẩm vài tuần không thấy có kết quả liền chuyển sang sản phẩm khác, điều này là không nên. Muốn điều trị nám da hiệu quả cần phải kiên nhẫn để sản phẩm có thời gian tác động trên các tế bào da, trung bình kết quả có thể nhìn thấy được ít nhất sau 1-2 tháng.

Đồng bộ sản phẩm điều trị nám da hiệu quả tránh rủi ro khác biệt thành phần

Các sản phẩm cùng thương hiệu sẽ có sự giống nhau tương đối về đặc tính điều trị, thành phần giúp làn da dễ dàng tương thích, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, tăng hiệu quả điều trị.

Nếu kết hợp sản phẩm thương hiệu khác dễ gặp phải rủi ro kích ứng da, gây phản ứng vì kị nhau.

điều trị nám da hiệu quả
Đồng bộ sản phẩm điều trị nám da hiệu quả tránh xung đột thành phần

Hi vọng, thông tin trên sẽ giúp chị em có thêm kiến thức chăm sóc da, đồng thời điều chỉnh thói quen đê trị nám da hiệu quả mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian điều trị nám, đồng thời trị nám dứt điểm không tái phát, bạn nên tìm đến phương pháp thẩm mỹ laser công nghệ cao

Hiện nay, PicoFour là thế hệ laser trị nám mới nhất của Mỹ sử dụng hai bước sóng kép Pico Toning và Laser Toning triệt tiêu hoàn toàn chân nám, ngăn nám tái phát, đồng thời làm trẻ hoá da mặt, mang lại làn da trắng hồng sạch nám chỉ sau 5 buổi điều trị.

hình ảnh trước sau điều trị nám da hiệu quả
Điều trị nám da hiệu quả sau 5 buổi PicoFour

Năng lượng sóng xuyên sâu tác động chính xác chân nám, phá huỷ các sắc tố nám mà không gây ảnh hưởng tế bào lành xung quanh, không gây thương tổn bề mặt da hay gây đau rát trong quá trình điều trị. Đây chính là cách điều trị nám da hiệu quả nhất hiện nay, nhất là đối với phụ nữ muốn điều trị nám sau sinh.

Bạn hãy đến trực tiếp Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ Cao Cosmedical Clinic hoặc gọi Hotline 0969 830 686  để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN