7 lưu ý để điều trị nám da hiệu quả
03/05/2023
kem-lot-da-nam
Thuốc lột da mặt trị nám có phải là cách làm mờ nám da an toàn, hiệu quả?
26/09/2023

Cách nào điều trị hiệu quả cho từng loại nám da?

Cách nào điều trị hiệu quả cho từng loại nám da? Đây luôn là câu hỏi được quan tâm của những người bị nám da lâu năm. Không ít trường hợp nám trở nặng hơn sau khi điều trị, mà không rõ lý do tại sao.  Theo các chuyên gia da liễu, muốn điều trị nám da thành công trước hết bạn phải biết cách phân loại cũng như xác định được mức độ của nám, không nên nóng vội mà tìm cách lột tẩy nám hay dùng các sản phẩm dưỡng trắng tuỳ tiện, sẽ càng khiến nám ăn sâu và lan rộng hơn. Vậy đâu là cách điều trị hiệu quả cho từng loại nám da?

Đối với nám mảng

Loại nám này thường xuất hiện trên vùng gò má với những mảng màu nâu nhạt, thường xảy ra do thuốc và mỹ phẩm hoặc do ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, stress …Nám này không ăn sâu vào da nên việc điều trị nám da sẽ nhanh chóng và dễ dàng bằng sản phẩm bôi đặc trị hoặc bằng công nghệ Laser.

Nám chân sâu

Nguyên nhân do nội tiết tố thay đổi từ bên trong cơ thể, thường gặp phụ nữ mang thai, tiền mãn kinh …Nám này có những đốm nâu sẫm, nếu làn da không được chăm sóc kĩ lưỡng, nám sẽ ngày càng đậm màu, chân nám ăn sâu vào trong da rất khó điều trị. Để điều trị loại nám này cần kết hợp công nghệ Laser và sản phẩm bôi có khả năng đặc trị, thâm nhập sâu trong da sẽ có kết quả.

Điều trị nám da hỗn hợp

Kết hợp cả 2 loại nám mảng và nám sâu nên điều trị nám da sẽ phức tạp và lâu dài hơn. Tuỳ vào tình trạng nám, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng laser phù hợp và kết hợp với sản phẩm bôi đặc trị.

CÁCH NÀO ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHO TỪNG LOẠI NÁM DA?

Nhìn chung, nám da không nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên cần được điều trị đúng cách. Việc điều trị nám không thể đòi hỏi một sớm một chiều, mà buộc phải có sự kiên nhẫn và theo sát sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Chị em không nên tìm cách điều trị nám da nhanh bằng lột tẩy, vì dễ gây nguy cơ nám trở lại và nặng thêm.

Hiện nay, tại CosMedical Clinic ứng dụng công nghệ điều trị nám bằng Laser Pico4, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả phục hồi da cao nhất, an toàn và không lo tái phát trở lại.

Phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế tác động kép giữa công nghệ laser Pico Toning và Nano Toning. Qua đó, giúp phá huỷ hiệu quả các sắc tố gây nám da và mực xăm một cách nhanh chóng nhất mà không hề gây bất kỳ một tổn thương nào cho da. Kết quả nhìn thấy được chỉ sau một liệu trình điều trị:

  • Loại bỏ nám hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình.
  • Rút ngắn tối đa thời gian trị liệu nhờ công nghệ Laser Tonning trị nám kép kết hợp liệu trình trị nám được nghiên cứu độc quyền từ bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ – Dr. Vin Tran.
  • Triệt tiêu hoàn toàn chân nám – ngăn ngừa sự hình thành melanin khiến nám tái phát lại.
  • An toàn, không đau rát, không để lại sẹo và thâm da.
  • Trẻ hóa da toàn diện từ trong ra ngoài, trả lại làn da trắng mịn, khỏe mạnh.

CosMedicalClinic.com