Chia sẻ thực tế kinh nghiệm điều trị nám sau sinh của một bà mẹ sau sinh

“Tôi đã từng nghĩ làm sao có thể kinh nghiệm điều trị nám sau sinh, nhưng qua những buổi điều trị bằng công nghệ Picofour tại Cosmedical Clinic thì mọi thứ đã thay đổi…”

Nỗi niềm nám sau sinh với kinh nghiệm điều trị nám

Hai năm qua, tôi thực sự bị ám ảnh bởi những mảng nám da ở hai bên má, dù đã thử nhiều cách điều trị nhưng thực sự chúng vẫn cứng đầu đeo bám. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về sắc tố da cụ thể là nám da như tôi thì bạn biết đấy, thật khó để thoát khỏi nỗi ám ảnh này.

Bị nám vào thời điểm sau sinh đối với tôi thực sự khó khăn. Tôi dường như rơi vào trạng thái trầm cảm do chưa kịp thích nghi với sự thay đổi chóng mặt của cơ thể lại cộng với nám xuất hiện. Không chấp nhận với tình trạng hiện tại, tôi đã lên mạng tìm mọi cách điều trị nám vùng má, nghe ai chỉ cách nào là tôi như “hốt được vàng” vội vàng thực hiện ngay, nhưng tất cả đều không thay đổi được. Các vết nám vẫn bám trụ và ngày càng lan rộng ra, tôi dường như loay hoay trong vòng 2 năm và không lối ra với vết nám trên da.

Mãi gần đây, tôi quyết định thử công nghệ Picofour, được biết đây là một loại laser có thể điều trị các vấn đề về da như nám, đốm, tàn nhang, vết bớt và những hình xăm không mong muốn. Cho đến hiện tại, đây là giải pháp tốt nhất trên thị trường giúp giải quyết các vấn đề sắc tố khắc nghiệt.

Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình về công nghệ điều trị nám sau sinh để các bạn đang bị nám có thể hiểu hơn về phương pháp này.

kinh nghiệm điều trị nám của bà mẹ sau sinh
Nám sau sinh nỗi niềm không của riêng ai

Chia sẻ thực tế kinh nghiệm điều trị nám công nghệ cao

Để đạt được hiệu quả như hôm nay, đầu tiên bác sĩ sẽ soi da và phân tích tình trạng nám da cũng như những lo lắng của tôi. Qua máy soi da, hình ảnh làn da của tôi được hiển thị rõ, các chỉ số về sắc tố hiện rõ ràng giúp tôi thấy được mức độ nám của mình. Sau đó, bác sĩ lựa chọn thẩm mỹ laser công nghệ cao Picofour và nói rõ về cơ chế hoạt động cũng như những kết quả sau điều trị. Bác sĩ cũng chỉ định, với tình trạng nám gò má hai bên của tôi sẽ điều trị tối thiểu 6 tháng và cách nhau 1-2 tuần.

Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ làm sạch làn da của tôi nhằm loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, tiếp theo tôi được đeo kính bảo vệ mắt trước tia laser, được làm tê vùng điều trị. Trong quá trình điều trị tôi có cảm giác ngứa ran nhẹ nhàng, kiểu như kiến châm chích chứ không có đau. Sau điều trị, làn da tôi có hơi ửng đỏ nhưng chỉ khoảng 30 phút là tình trạng này không còn, da trở về bình thường nhờ được bôi kem làm lạnh và chiếu đèn sinh học phục hồi da.

Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc tại nhà, tôi có cách chăm sóc khá cẩn thận. Tôi thường xuyên mang kem chống nắng bên mình, dùng mỹ phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ và đặc biệt luôn đeo một cái mũ rộng vành ngay cả khi tôi đang đi ô tô.

kinh nghiệm điều trị nám bằng thiết bị laser
Máy Picofour đang ứng dụng trị nám vùng má tại Cosmedical Clinic

Đánh giá của tôi về liệu trình điều trị nám sau sinh bằng công nghệ này chính là:

  • Hầu như không đau
  • Không cần nghỉ dưỡng
  • Không xâm lấn
  • Tông màu da sáng lên
  • Da trông trẻ hóa
  • Nhanh chóng, ít sự bất tiện

Lời khuyên:

Nếu bạn đang cố gắng giải quyết các vấn đề về nám da, tôi khuyên bạn nên trải nghiệm thử một liệu trình Picofour, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể của làn da.

Với tình trạng nám da của tôi, sau 3 lần điều trị, các điểm màu nâu đã giảm đi rất nhiều. Tôi sẽ tiếp tục trị liệu và cập nhật kết quả sau đó!