LIỆU TRÌNH TRẺ HÓA DA NÀO AN TOÀN NHẤT, HIỆU QUẢ NGAY LẬP TỨC?
April 3, 2024
Chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5 cùng Cosmedical Clinic
April 3, 2024

COSMEDICAL CLINIC TỔ CHỨC BUỔI LỄ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Buổi lễ chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 của công ty Vinhy và CosMedical Clinic đã diễn ra trong không gian ấm cúng tràn ngập niềm vui của các chị em trong công ty. Mở đầu lời phát biểu của bà Lâm Lệ Trinh đã chia sẻ những lời chúc ấm áp ngày lễ 8.3 sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc luôn đạt được thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Sau đó, buổi lễ tiếp tục những lời chúc của Trưởng phòng đại diện từng bộ phận, mang đến những lời chúc chân thành, tốt đẹp cho các chị em phụ nữ. Mỗi chị em đã cảm ơn chia sẻ những mong đợi và hy vọng trong những ngày đặc biệt này. Buổi lễ diễn ra trong tinh thần thân thiện và gần gũi, tạo ra một không khí náo nhiệt và vui vẻ.

Buổi lễ kết thúc một cách trọn vẹn và trao tặng những đóa hoa xinh xắn, là biểu tượng của sự tôn trọng và lòng biết ơn dành cho tất cả những đóng góp của chị em trong công ty. Ngày lễ 8.3 tại CosMedical Clinic không chỉ là dịp để chúc mừng, mà còn là cơ hội để tất cả chị em cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa.

Trong dịp này, CosMedical Clinic gửi đến chị em chương trình ưu đãi cực HOT áp dụng đến hết ngày 10/03/2024. Phụ nữ người mang đến hạnh phúc, tình yêu, cảm xúc và hàng triệu phẩm chất tuyệt vời khác. Đừng ngần ngại Book lịch với CosMedical Clinic để trải nghiệm Dịch vụ chuyên nghiệp và Ưu đãi hấp dẫn nha.

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ CosMedical Clinic xin chúc tất cả chị em luôn rạng ngời, xinh đẹp và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn các chị em phụ nữ đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của CosMedical. Được phục vụ cho chị em là niềm vinh hạnh to lớn của chúng tôi. Hi vọng rằng phụ nữ chúng ta sẽ có một ngày 8/3 tràn ngập yêu thương, hạnh phúc, ý nghĩa.