Dịch vụ điều trị nám quận 1,2,3

Nám da là gì?

Nám da là tình trạng da mặt xuất hiện những đốm tròn nhỏ màu vàng, màu nâu, hay là màu nâu đen…

Khu vực nám thường xuất hiện là hai bên gò má hay trên mũi hay cằm hay là vùng trán.

Nám da còn gây nên những tình trạng mất thẩm mỹ cho làn da, khiến cho rất là nhiều chị em phụ nữ thiếu đi sự tự tin trong cuộc sống.

Dịch vụ điều trị nám quận 1,2,3

Nám da hiện được phân thành rất là nhiều cấp độ khác nhau:

– Nám mảng: Mức độ nám nhẹ, vừa. Chân nám còn ở lớp biểu bì ngoài cùng.
– Nám hỗn hợp: Nám đã mọc thành từng mảng. Chân nám ăn sâu vào bên trong lớp biểu bì.
– Nám sâu: Nám mọc theo từng nốt đậm to. Chân nám ăn sâu vào bên trong của những lớp biểu bì trong cùng.


Tình trạng nám hỗn hợp và nám sâu sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chữa trị. Trong khi hiệu quả của nó lại giúp mang lại cũng chưa chắc được như mong đợi vì chân nám đã ăn rất sâu vào da.


Bản chất của nám da là do sự phát triển quá mức của sắc tố melanin có trong lớp đáy bì và trung bì. Hiện tượng melanin giúp cho việc gia tăng thường gặp ở phụ nữ sau sinh và phụ nữ ở tuổi trung niên.


Những nguyên nhân gây nên những tình trạng nám da xuất hiện ở làn da và dịch vụ điều trị nám:


Yếu tố cho việc di truyền: nếu như người thân của bạn có tiền sử bị nám da thì bạn nguy cơ bạn bị nám da cũng có thể xảy ra.

 


Sự thay đổi cùng với những nội tiết: Một số những giai đoạn của cơ thể như mang thai, sinh nở, tiền mãn kinh… đều gây nên những rối loạn nội tiết tố làm gia tăng sắc tố melanin làm da nám sạm.


Yếu tố môi trường giúp cho việc tác động làm cho làn da bị nám.
Ngoài ra, thói quen ăn uống hay là sinh hoạt không lành mạnh, sử dụng mỹ phẩm không đúng… cũng gây tổn hại đến da, dẫn đến tình trạng nám da không mong đợi.

 

Vậy hãy đến với CosMedical Clinic tại đây chúng tôi còn có liệu trình trị nám nhanh mà hiệu quả Sự kết hợp thông minh giữa laser Pico và Nano giây với 4 bước sóng “tiêu chuẩn vàng” trong trị nám, giúp phá huỷ sắc tố nám và mực xăm nhanh chóng mà không tổn thương da lành xung quanh, ít số lần dịch vụ điều trị nám và không làm thâm da.


Các bước sóng còn giúp phát ra tia trong thời gian với tia cực ngắn, với công suất cực cao, năng lượng xung 1/1000 tỉ giây vào một điểm hội tụ, tác động chính xác vào gốc nám, triệt tiêu chân nám hoàn toàn, phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố melanin thành những mảnh siêu nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên nhưng không làm tổn thương bề mặt da, đem đến hiệu quả vượt trội so với các laser trị nám thế hệ cũ.


Nhờ công suất cao và spot size lớn mà tia laser có thể xuyên qua da ở mức mật độ năng lượng thấp nên không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, quá trình cho việc điều trị nhẹ nhàng.

Đặc biệt, chân nám cũng sẽ được triệt tiêu hoàn toàn và đào thải nên ngăn ngừa nám tái phát, cho hiệu quả việc xóa nám dài lâu, da cũng trắng và khoẻ hơn.


Còn chần chừ gì nữa không đến với dịch vụ điều trị nám quận 1, dịch vụ điều trị nám quận 2…cùng rất nhiều dịch vụ khác có tại CosMedical Clinic.

 

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN