Dịch vụ giảm béo toàn thân các quận

Dịch vụ giảm béo toàn thân


Mỡ bụng có thể rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, nó gây ra những hàng loạt các vấn đề sức khỏe từ bệnh tiểu đường, bệnh tim hay là ngưng thở khi ngủ và thậm chí là một số bệnh ung thư. Thêm vào đó là một sự khó chịu và có thể làm bạn thiếu tự tin.

Dịch vụ giảm béo toàn thân các quận
Giảm béo toàn thân với công nghệ mới
Dịch vụ giảm béo toàn thân các quận
Giảm béo vùng bụng tại CosMedical Clinic

1. Ăn thực phẩm đốt cháy mỡ bụng:

Ớt: Càng nóng càng tốt, ớt bột Cayenne giúp làm tăng giảm chất béo và loại bỏ cơn đói.Trứng: Có nhiều protein, trứng sẽ giúp bạn thèm ăn, vì vậy bạn cũng sẽ ăn ít hơn và giảm mỡ bụng nhanh hơn. Một số những nghiên cứu còn chỉ ra rằng ăn protein lành mạnh sẽ thực sự giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.Đậu: Khi nói đến thực phẩm ăn để giảm mỡ bụng, đậu là món quà thật là tự nhiên không thể bỏ qua.

Dịch vụ giảm béo toàn thân các quận
Quá trình giảm béo tại CosMedical Clinic

 

Chúng có một sự cân bằng thật là hoàn hảo của carbs và protein và giữ cho bạn no trong nhiều giờ. Đậu đen, đậu lăng, thận, garbanzo và cannellini đều là những lựa chọn tốt.Các loại hạt: Không chỉ giúp bạn no, protein lành mạnh cũng có thể giúp bạn giảm cân và thậm chí tăng khả năng trao đổi chất. Hạnh nhân, macadamia, quả óc chó, hạt điều, quả hồ trăn, hạt chia và hạt cây gai dầu.Quả mọng: Một thành phần thúc đẩy trao đổi chất khác, quả mọng chứa đầy các Vitamin C và chất xơ.

Với các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất xơ giúp tăng sự trao đổi chất và giảm mỡ bụng nhanh chóng. Quả việt quất, dâu tây, quả mâm xôi, quả nam việt quất đó là những lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ giảm béo toàn thân các quận
Khách hàng sau khi được giảm béo

2. Trung tâm thẩm mỹ CosMedical Clinic giảm béo, giảm mỡ bụng an toàn:

Đặc biệt một cách nhanh tốt nhất tiện lợi nhất đó là đến với dịch vụ giảm béo toàn thân quận 1, quận 2, quận 3….và các quận trên TPHCM
Đến với CosMedical CLinic cùng với chuyên gia giảm béo, tan mỡ không đau, không cần phải nghỉ dưỡng một công nghệ mới nhất hiện nay giúp điều trị giảm béo, tan mỡ.
Hỗ trợ điều trị săn chắc cùng với vùng bụng hay vùng bắp tay…
Hỗ trợ trong việc điều trị da sần sùi vỏ cam…


3. ULTRA FOCUS với những điểm khác biệt:

Sóng siêu âm cũng được tạo ra bởi transducer với đường kính 9cm.
Năng lượng sóng siêu âm cũng được tập trung ở bên dưới da 15±1mm mà không tác động lên bề mặt da, mạch máu và thần kinh.


Tạo ra bọt khí nhờ áp lực HIFU.
Tế bào mỡ bị phá hủy bởi vì những áp lực cao của bọt khí. Hiệu quả: Ngay tức thì (qua những cơ chế Focus Cavitation) và hủy tế bào mỡ vĩnh viễn.


An toàn: không gây ra tổn thương thần kinh và bầm, Không phỏng
Thoải mái: Không đau hay không cần nghỉ dưỡng, điều trị đơn giản.
Đa dụng: Điều trị được cho mọi vùng trên cơ thể.

 

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN