Điều trị nám da công nghệ laser có khỏi vĩnh viễn không?

Có lẻ đây là câu hỏi mà nhiều chị em đang rất băn khoăn, bởi ai cũng muốn loại bỏ nám triệt để, không tái phát trở lại. Tin vui là điều trị nám da công nghệ laser hoàn toàn có thể hết nám, không tái phát trở lại, tuy nhiên hiệu quả cũng tùy thuộc vào công nghệ mà chị em lựa chọn.

Điều trị nám da công nghệ laser có hết nám không?

Nám được hình thành do rối loạn sắc tố tích tụ lâu ngày đẩy cao lên bề mặt da dẫn tới các vết đốm xuất hiện trên da có thể màu nâu, nâu đen. Thông thường, cơ chế trị nám của các thiết bị laser (đặc biệt laser trị nám được đánh giá tốt nhất hiện nay là laser Pico Toning và Nano Toning) có khả năng điều trị nám da hiệu quả nhờ tác động trực tiếp vào vùng da đó, phát hiện và đánh tan sắc tố nám, tiêu hủy chân nám và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết, sau điều trị làn da sáng mịn rõ rệt.

Công nghệ kép từ laser Pico và Nano là thế hệ laser mới nhất, đánh bật gốc rễ trong thời gian cực ngắn bởi năng lượng laser tập trung cao độ, thời gian trị liệu thường là 8-10 buổi, thay vì 15 -20 buổi như các công nghệ khác.

Liệu trình trị nám
Điều trị nám da bằng laser

Điều trị nám da công nghệ laser có tái phát lại nám không?

Có nhiều yếu tố gây ra tình trạng nám da ở phụ nữ như rối loạn nội tiết tố sau sinh, do mỹ phẩm, tiếp xúc ánh nắng mặt trời thường xuyên…

Đối tình trạng nám do dùng mỹ phẩm, ánh nắng mặt trời làn da hoàn toàn khỏi nám mà không tái phát vì chân nám đã bị triệt tiêu hoàn toàn. Riêng chị em muốn điều trị nám sau sinh do rối loạn nội tiết, mặc dù laser có thể chữa khỏi nám và loại bỏ chân nám,  nhưng bạn cần kết hợp cân bằng lại nội tiết tố trong cơ thể, có như vậy nám mới được khắc phục hoàn toàn, không quay trở lại.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của một số chuyên gia thẩm mỹ, điều trị nám sâu (nám đốm) khả năng tái phát thường thấp hơn vì chân nám nằm rải rác, riêng lẻ dễ triệt tiêu. Đối với dạng nám mảng và hỗn hợp thường có chân nám lan khá rộng và bám chắc vào nhau nên còn tùy vào cơ địa của mỗi người mới có thể điều trị hết vĩnh viễn, đặc biệt là cơ sở điều trị uy tín mà bạn chọn.

Một lưu ý quan trọng nếu muốn điều trị nám da hiệu quả là trong và sau khi trị nám, bạn cần phải chống  nắng và chăm sóc da thật kỹ, có chế độ ăn uống và sinh hoạt thật tốt để làn da luôn giữ được nét đẹp như mới điều trị xong.

sieu giai phap tri nam ket hop1 3

Hết nám sau 5 buổi với công nghệ trị nám kép PicoFour

PicoFour là công nghệ trị nám kép của Mỹ với  2 bước sóng Pico Toning và Nano Toning. Đây là công nghệ được thiết kế với cơ chế trị nám thông minh, có chức năng điều chỉnh các bước sóng phù hợp với từng loại nám nên điều trị nám da hiệu quả, “đánh bật” nám từ gốc rễ, đồng thời làm trẻ hoá da mặt, mang lại làn da trắng hồng.

Hơn nữa, laser toning rất nhẹ nhàng, không đau rát, không xâm lấn nên sau điều trị bạn hoàn toàn sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Laser Pico và nano có khả năng trị nám da tận gốc nên loại bỏ triệt để, không tái phát trở lại. Kết quả trị nám thấy rõ sau mỗi buổi điều trị, trung bình liệu trình sau 5- 8  buổi bạn có thể sạch hoàn toàn nám, giúp người điều trị tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

CosMedical Clinic – Thẩm mỹ CÔNG NGHỆ MỸ

Cơ sở 1: Lầu 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP. HCM

Cơ sở 2: 111 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0962 750 378

Website: CosMedicalClinic.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CosMedicalClinicVN/

Mua sản phẩm tại:  phai lam gi khi het nuoc tay trang 6     phai lam gi khi het nuoc tay trang 5    phai lam gi khi het nuoc tay trang 7

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN