HÀNG TRĂM KHÁCH MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ RA MẮT CỖ MÁY ĐẢO NGƯỢC THANH XUÂN ROCKET VIBA VÀNG NGÀY 27/07/2019

Sáng thứ 7, ngày 27/07/2019, sự kiện tri ân khách hàng và ra mắt cỗ máy đảo ngược lão hóa lấy lại thanh xuân Rocket Viba Vàng do CosMedical Clinic đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia với hàng trăm khách mời là những vị khách hàng thân thiết của CosMedical Clinic.

Sự kiện được tổ chức tại TP.HCM nhưng từ sáng sớm đã có nhiều khách hàng ở các tỉnh lân cận như Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, … không ngại xa xôi đã đến để tham gia sự kiện.

Hàng trăm khách mời tham dự sự kiện ra mắt Rocket Viba Vàng
Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện ra mắt Rocket Viba Vàng

Tham gia sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Dr. Vin Tran – Bác sĩ, Chuyên gia Laser hàng đầu Việt Nam; hiện đang là Cố vấn chuyên môn điều trị trực tiếp tại CosMedical Clinic.

Dr. Vin Tran tại sự kiện
Dr. Vin Tran tại sự kiện với hàng trăm khách mời

Tại sự kiện, CosMedical Clinic đã chính thức ra mắt xu hướng trẻ hóa da đỉnh nhất năm 2019 Rocket Viba Vàng. Các khách mời đã được tận mắt chứng kiến quá trình điều trị cũng như những hiệu quả nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da mà công nghệ Rocket Viba Vàng mang lại.

Trực tiếp một ca trị liệu Rocket Viba Vàng tại sự kiện
Trực tiếp một ca trị liệu Rocket Viba Vàng tại sự kiện

Rocket Viba Vàng kích thích da tái tạo và sản sinh sợi collagen giúp nâng cơ, lấp đầy các rãnh nhăn, tạo đường nét khuôn mặt trẻ trung cùng làn da săn chắc không còn dấu vết thời gian.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, để khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận với những dịch vụ làm đẹp công nghệ cao hiện đại trên thế giới, cũng như tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật tròn 6 tuổi, CosMedical Clinic đã trao tặng 3 phần quà đặc biệt: 1 suất trẻ hóa da với Rocket Viba Vàng trị giá 60 triệu, 1 suất trị nám sâu CN PicoFour của Mỹ và 1 suất Trắng sáng, se khít chân lông CN Fractional CO2 Laser.

Chủ nhân "vé vàng" Rocket Viba Vàng trị giá 60 triệu đồng
Chủ nhân “vé vàng” Rocket Viba Vàng trị giá 60 triệu đồng
Chủ nhân chiếc vé Trị nám sâu CN PicoFour (Mỹ) tại sự kiện với hàng trăm khách mời tham dự
Chủ nhân chiếc vé Trị nám sâu CN PicoFour (Mỹ)
Chủ nhân chiếc vé Trắng sáng, se khít chân lông CN Fractional CO2 Laser với hàng trăm khách mời tham dự
Chủ nhân chiếc vé Trắng sáng, se khít chân lông CN Fractional CO2 Laser

Và nhân dịp này, CosMedical Clinic cũng dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho phái đẹp trong sự kiện Tuần Lễ Vàng: tặng ngay Gift Voucher 15%, 20%, 25% khi mua dược mỹ phẩm CosMedical Technologies với hóa đơn ≥ 3tr đến 10tr; ≥ 10tr đến15tr và ≥ 15tr hoặc nhận ngay sản phẩm CosMedical Technologies khi mua các bộ sản phẩm Đảo ngược thời gian  Age Reverse System Kit CosMedical Technologies.

Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp đặc biệt các nàng nhé! Trải nghiệm ngay các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đẳng cấp quốc tế trong tầm tay nào.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN