Kem chống nắng – Mùa đông, có cần sử dụng?

Kem chống nắng Mùa đông là mùa trượt tuyết, trượt ván, đánh bóng tuyết và các môn thể thao mùa đông thú vị khác. Cho dù bạn đang đi nghỉ hay ở lại địa phương trong kỳ nghỉ đông, bạn cũng nhất định phải tận dụng các hoạt động theo mùa. Thật không may, có rất nhiều dành thời gian ở bên ngoài vào mùa đông mà không nhận ra mối nguy hiểm tiềm tàng mà họ đang đặt mình vào.

Thực tế là rất ít người nhận ra rằng nhiệt độ lạnh hơn không có nghĩa là các tia có hại của mặt trời đã biến mất. Ở độ cao lớn hơn, nơi diễn ra các hoạt động như trượt tuyết và trượt tuyết có thể có tia UV mạnh hơn nhiều so với ở độ cao thấp hơn. Độ mạnh của tia UV tăng 4-5 phần trăm với mỗi 1000 feet trên mực nước biển, làm cho mức độ phơi nhiễm ở mức núi cao đôi khi cao hơn 35-45 %.

Tia UV và mùa đông

Phần lớn, cường độ và mức độ tiếp xúc tia UV ở mức cao nhất trong mùa hè, nhưng sự hiện diện của chúng vẫn mạnh ngay cả trong những ngày đông nhiều mây, nơi 80% tia UV của mặt trời vẫn chiếu xuống mặt đất. Tuyết trên mặt đất cuối cùng có thể phản xạ 80% những tia sáng đó, khiến ngay cả những chú thỏ tuyết bị bó chặt nhất vẫn dễ bị phơi nắng khi chúng ở ngoài sườn núi. Nếu không có biện pháp bảo vệ thích hợp, một ngày ngoài trời tuyết có thể khiến bạn bị cháy nắng nghiêm trọng ngay cả khi trời u ám.

sunscreen in winter large d1917ef2 280d 4a94 a684 ff4245026a3a large 1fde5d5c6b4e4834a17a76840971f06a grande

Một ngày ngoài trời tuyết có thể khiến bạn bị cháy nắng nghiêm trọng ngay cả khi trời u ám

Những yếu tố này đã dẫn đến nguy cơ ung thư biểu mô tế bào vảy cao hơn ở những người tham gia các môn thể thao trên núi cao. Với các chuyên gia da liễu dự đoán rằng 1/5 người Mỹ sẽ bị ung thư da. Việc ngăn ngừa tiếp xúc với tia UV hàng ngày là điều cần thiết để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài.

Lợi ích của việc sử dụng kem chống nắng của COSMEDICAL

COSMEDICAL TECHNOLOGIES đã phát triển một loại kem chống nắng bổ sung quang phổ rộng sẽ giúp bạn an toàn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời trong tối đa 2 giờ. Kem chống nắng có công thức đặc biệt SPF 36 này sẽ không chỉ giúp bạn tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khi đi phiêu lưu trong tuyết, mà còn dưỡng ẩm và làm dịu da, bảo vệ khách hàng khỏi tác động làm khô da của những cơn gió khắc nghiệt mùa đông.

Bằng cách thoa kem chống nắng trong khoảng thời gian 2giờ/lần trên tất cả các vùng da tiếp xúc, kem chống nắng này sẽ bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của tia UVA / UVB đồng thời làm săn chắc và giảm các dấu hiệu lão hóa. Trong quá trình hoạt động mạnh, nơi bạn dễ bị đổ mồ hôi nhiều, sản phẩm này nên được thoa lại ngay sau khi kết thúc hoạt động. Với việc sử dụng đúng cách, kem chống nắng dưỡng da nhãn trắng đa năng này có thể là một phần thường xuyên trong thói quen của bạn để bảo vệ và cải thiện chất lượng da tổng thể trong suốt mùa đông.

COSMEDICAL TECHNOLOGIES phát triển loại kem chống nắng không chứa paraben này để mang lại lợi ích cho bạn quanh năm. Được thiết kế để an toàn cho làn da nhạy cảm và dễ bị bệnh rosacea, công thức đa lợi ích của kem chống nắng bổ sung là một lựa chọn tuyệt vời cho quy trình chăm sóc da của tất cả mọi người. Nó sẽ giúp  bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời, gió và lạnh khi bạn tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời ngoài trời vào mùa đông.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp CosMedical Clinic hoặc gọi Hotline 0969 830 686, để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN