KHAI XUÂN HÁI LỘC – LÌ XÌ HẾT Ý

Lì xì là tục lệ mừng tuổi quen thuộc và không thể thiếu của người Việt trong mỗi độ tết đến xuân về với ý nghĩa là tiền may mắn, điều lành, điều tốt… cho trẻ em và mọi người trong dịp đầu Xuân. Tương tự vậy, hái lộc đầu năm là một nét văn hóa lâu đời của người Việt Nam và là hiện thân của sự may mắn, những quả phúc và cả niềm hỷ lạc mà chúng ta sẽ gặt hái được trong năm mới.

khai xuan hai loc li xi het y 3

Nhân dịp đầu xuân mới 2020, CosMedical Clinic triển khai chương trình “HÁI LỘC ĐẦU XUÂN” hấp dẫn như một lời chúc đem lại niềm vui, sự may mắn, đồng thời giải phóng được khát khao thăng hoa cùng sắc đẹp của tất cả mọi người trong năm mới này.

Hàng ngàn ưu đãi lớn cực kỳ hấp dẫn đang chờ đợi Quý khách hàng từ ngày 30/01 đến hết ngày 12/02/2020.

Chương trình 1: HÁI LỘC ĐẦU NĂM

Tất cả khách hàng khi đến với CosMedical Clinic đều sẽ được Hái lộc đầu năm với các mệnh giá voucher 100,000 / 200,000 / 500,000 /… dùng để quy đổi và sử dụng mua dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu CosMedical Technologies và các gói dịch vụ máy công nghệ cao tại CosMedical Clinic.

Chương trình này được áp dụng đồng thời với chương trình Lì xì đón lộc đầu năm.

Lưu ý:

– Áp dụng từ 30/01/2020 đến 03/02/2020.

– Voucher chỉ có giá trị 01 tháng kể từ ngày khách hàng tham gia Hái Lộc.

– Không áp dụng quy đổi voucher thành tiền mặt.

– Không sử dụng voucher để mua sản phẩm CosMedical Technologies.

Chương trình 2: LÌ XÌ ĐÓN LỘC VẠN NIỀM VUI – DỊCH VỤ

Khách hàng khi mua dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu CosMedical Technologies và các gói dịch vụ máy công nghệ cao tại CosMedical Clinic sẽ nhận được ưu đãi Bốc thăm Lì xì may mắn như sau:

khai xuan hai loc li xi het y 4

Lưu ý:

– Áp dụng từ 30/01/2020 đến 12/02/2020.

– Chương trình được áp dụng đồng thời với chương trình Hái lộc đầu năm.

Chương trình 3: LÌ XÌ ĐÓN LỘC VẠN NIỀM VUI – SẢN PHẨM CosMedical Technologies

Khi Khách hàng mua sản phẩm CosMedical Technologies  theo giá trị đơn hàng sẽ được nhận ngay 1 bao lì xì may mắn như sau:

khai xuan hai loc li xi het y 5

Lưu ý:

– Áp dụng từ 30/01/2020 đến 12/02/2020.

– Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

– Sản phẩm khi mua không được đổi hoặc trả lại.

Là một trong những thương hiệu được khách hàng đánh giá cao, CosMedical Clinic vẫn luôn là điểm đến thường xuyên của phái đẹp Việt với đa dạng dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, từ chăm sóc da, thư giãn cơ thể đến trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao. Đặc biệt, sản phẩm làm đẹp tại đây 100% là dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ – CosMedical Technologies, được chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, CosMedical Clinic luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp hiện đại với hệ thống máy móc tối tân. Kết hợp cùng dược mỹ phẩm cao cấp được ứng dụng độc quyền, liệu trình làm đẹp da tại CosMedical Clinic sẽ cho hiệu quả nhanh hơn, lâu bền và rút ngắn tới 1/3 thời gian so với các liệu pháp thông thường.

Và nếu như guồng quay công việc cuối năm bận rộn khiến bạn không có thời gian dành cho bản thân thì ngay trong những ngày đầu năm thảnh thơi này, hãy tìm đến CosMedical Clinic để làm đẹp da, nuông chiều cơ thể và thư giãn, thả hồn đón nhận sắc Xuân tươi mới đang ngập tràn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội may mắn nhất trong năm, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ bạn cần tại các hệ thống của CosMedical Clinic càng sớm, lộc xuân của bạn sẽ càng lớn và càng dày!

Bộ phận tư vấn – Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic

Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao CosMedical Clinic

  • Địa chỉ 1: Số 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
  • Địa chỉ 2: Số 111 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN