Spa xóa nhăn vùng mặt, mắt..
August 31, 2023
Một số phương pháp nâng cơ mặt hiện nay
August 31, 2023

Nâng cơ xóa nhăn không phẫu thuật – bước tiến mới trong công nghệ trẻ hóa da

Trẻ mãi không già” là mong ước của tất cả phái đẹp hiện nay. Tuy nhiên, vì sự tác động của nhiều yếu tố: Ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm, căng thẳng, áp lực, thay đổi nội tiết tố, tuổi tác… nên các chị em ít có cơ hội giữ mãi cho mình làn da “không tuổi”. Vì vậy, sự ra đời của công nghệ nâng cơ xóa nhăn không phẫu thuật – Rocket Viba Vàng chính là cứu cánh cho các chị em.

Thấu hiểu được nỗi khát khao trẻ đẹp “bất chấp” thời gian của phái đẹp, các phương pháp trẻ hóa da lần lượt đua nhau ra đời. Từ các phương pháp chống lão hóa da truyền thống đến mỹ phẩm đặc trị và gần đây nhất chính là phương pháp xóa nhăn nâng cơ không phẫu thuật.

NÂNG CƠ XÓA NHĂN KHÔNG PHẪU THUẬT – XU HƯỚNG LÀM ĐẸP HIỆN ĐẠI 

Hiểu một cách đơn giản nhất thì nâng cơ xóa nhăn không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, sử dụng các thiết bị công nghệ cao để kích thích tăng sinh collagen, từ đó cải thiện tình trạng nhăn da, chảy xệ và giúp da tươi trẻ, săn chắc, đàn hồi tốt.

Trên thực tế, không có gì khó hiểu khi phương pháp này ngày càng thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều chuyên gia da liễu lẫn người dùng, bởi những ưu điểm như: Trẻ hóa da tức thì, không đau, không xâm lấn, thời gian điều trị ngắn, kết quả lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng…

ROCKET VIBA VÀNG – “THU PHỤC” LÀN DA LÃO HÓA, XÓA NHÒA DẤU VẾT THỜI GIAN

Bước vào giai đoạn lão hóa, hầu hết các nếp nhăn trên da đã hình thành sâu do sự sụt giảm của các sợi collagen. Lúc này, các phương pháp chống lão hoá da thông thường sẽ không còn đủ khả năng để thay đổi hay chặn đứng được hoàn toàn quá trình “già cỗi” của làn da. Thay vào đó sẽ là sự ra đời của những công nghệ xóa nhăn không xâm lấn, một lần duy nhất có thể tác động và cải thiện hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa của làn da: Nhăn, đồi mồi, tàn nhang, mỡ thừa…mà không cần phải mất thời gian điều trị hay phục hồi quá lâu.

Đây cũng chính là cơ sở cho sự ra đời của công nghệ trẻ hóa da Rocket Viba Vàng – Giải pháp tối ưu giúp giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến quá trình da lão hóa dựa trên quy trình điều trị chuẩn Mỹ. 

Rocket Viba Vàng – Công nghệ siêu trẻ hoá da kết hợp cùng lúc 2 công nghệ xoá nhăn và nâng cơ vượt trội của Mỹ là Rocket Ultrasound và Viba Vàng. Một lần duy nhất có thể khắc phục đến 95% tình trạng lão hoá, cho làn da trẻ trung hơn 10 năm trước chỉ sau 60 phút điều trị.

– Ngoài khả năng xóa nếp nhăn hiệu quả, nâng cơ vùng má, cằm, cổ, tạo mặt Vline…  Rocket Viba Vàng còn có thể điều trị được trên cả những vùng da nhạy cảm như mi trên, xung quanh mắt và các nếp nhăn ở môi trên.

– So với các công nghệ khác, Rocket Viba Vàng có thể tác động được đến độ sâu 3 – 4,5 mm tại lớp cân cơ, bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da hiện nay. Thậm chí với vùng cơ thể có thể điều trị ở độ sâu 8,0 – 13,9 mm giúp tác động vào lớp mỡ, lớp cân cơ body hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây tổn thương các mô da xung quanh. 

– Chỉ sau 60 phút điều trị,  các nếp nhăn, đường rãnh sẽ được hoàn toàn san phẳng. Những vùng da chùn nhão hay chảy xệ cũng sẽ được cải thiện và trở nên săn chắc, căng mịn, đàn hồi tốt hơn.

Hiện nay, RocKet Viba Vàng là một trong những dịch vụ đang được ứng dụng rất thành công tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao CosMedical Clinic. Với sự cố vấn chuyên môn đến từ các chuyên gia da liễu hàng đầu Hàn Quốc và Hoa Kỳ cùng quy trình thực hiện khoa học, chuẩn y khoa quốc tế do chính Dr. Vin Tran – Chuyên gia thẩm mỹ Laser hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp điều trị, chắc chắn sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất, an toàn và không tái phát trở lại.

CosmedicalClinic.com