Nguyên nhân lão hóa Da

Lão hóa da là gì?

Lão hóa là do sự suy giảm của các tế bào gốc trên da. Để thoát khỏi lão hóa, làn da của bạn cần tự tạo ra các tế bào gốc mới. Nếu bạn muốn hiểu quy trình này hoạt động như thế nào, hãy đọc tiếp.

Các sản phẩm chăm sóc da thường được quảng cáo với tuyên bố rằng chúng có thể loại bỏ nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác. Những tuyên bố này có thể đúng với một số người, nhưng không đúng với tất cả mọi người. Một số người sẽ cần nhiều hơn các sản phẩm chăm sóc da để thoát khỏi lão hóa. Tùy theo tình trạng của từng người, từng vùng, từng môi trường sống khác nhau sẽ làm tốc độ lão hóa da khác nhau.

Lão hóa da
Làn da bị lão hóa qua thời gian

Cơ chế lão hóa của da

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người. Nó không chỉ là một rào cản vật lý đối với cơ thể của chúng ta, mà nó còn thực hiện rất nhiều công việc quan trọng khác. Nó giúp điều chỉnh nhiệt độ, cung cấp hàng rào bảo vệ cho các cơ quan nội tạng của chúng ta và điều chỉnh lượng nước và chất dinh dưỡng mà chúng ta nhận được từ thực phẩm.

Da thay đổi khi chúng ta già đi. Sự thay đổi này do nhiều yếu tố khác nhau gây ra bao gồm: di truyền, môi trường, thay đổi nội tiết tố và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Những yếu tố này có thể dẫn đến nếp nhăn, khô hoặc chảy xệ trên khuôn mặt, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có thể gây ra các vấn đề về khả năng vận động trong một số trường hợp. Ngay cả khi có những tác dụng này, bạn có thể sử dụng nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng da lão hóa của mình như thay đổi lối sống hoặc điều trị tại chỗ.

lao hoa da

Biện pháp ngăn ngừa và làm chậm lão hóa

Chăm sóc da là một phần quan trọng trong thói quen hàng ngày của chúng ta. Nó liên quan đến việc làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ làn da của chúng ta khỏi ánh nắng mặt trời. Nhưng một số nguyên nhân khiến da bị lão hóa là gì? Các phương pháp điều trị cho lão hóa da là gì? Làm thế nào chúng ta có thể ngăn ngừa da lão hóa?

Các nguyên nhân gây lão hóa da bao gồm di truyền, các yếu tố môi trường như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc ô nhiễm, và thói quen lối sống như hút thuốc hoặc sử dụng ma túy. Có nhiều phương pháp điều trị da lão hóa phù hợp với nhu cầu và ngân sách khác nhau; chúng có thể bao gồm từ các phương pháp điều trị cấp độ y tế đến các biện pháp khắc phục tại nhà. Một cách để ngăn ngừa nếp nhăn sớm trên khuôn mặt là thoa kem chống nắng mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các sản phầm dưỡng da như Serum tế bào gốc sẽ giúp ngăn ngừa hiệu quả hơn. Thêm vào đó, việc tập thể dục và uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể thải độc cũng giúp giảm bớt sự lão hóa của bạn.

Ngoài ra, với các kĩ thuật công nghệ cao như xóa nhăn nâng cơ cũng sẽ giúp bạn có được làn da đầy đặn tươi trẻ.

Xem thêm: Chăm sóc da khỏe mạnh và các bước thực hiện

CosMedical Clinic – Thẩm mỹ CÔNG NGHỆ MỸ

Cơ sở 1: Lầu 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP. HCM

Cơ sở 2: 111 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0962 750 378

Website: CosMedicalClinic.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CosMedicalClinicVN/

Mua sản phẩm tại:  phai lam gi khi het nuoc tay trang 6     phai lam gi khi het nuoc tay trang 5    phai lam gi khi het nuoc tay trang 7

 

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN