Loại bỏ tế bào chết chỉ trong nháy mắt, sạch lỗ chân lông, sáng mịn làn da
14/03/2024
Sự thật “trần trụi” về lời quảng cáo triệt lông nách hiệu quả vĩnh viễn
14/03/2024

Phục “sát đất” với cách triệt lông không đau của giới trẻ, chuyên gia phải chào thua

Giới trẻ luôn sáng tạo để tìm ra cách làm đẹp  phù hợp nhất cho mình, bạn sẽ phải “bật cười” với Cách triệt lông không đau nhưng cũng  rất độc đáo mà các bạn trẻ  “phát minh” ra, hiệu quả sẽ khiến nhiều người thích thú đấy!

Để nhanh chóng loại bỏ những đám lông phiền phức, phát triển thái quá ở vùng da như mép, mặt, chân và tay rất nhiều người chi khá nhiều tiền đến Spa để triệt lông.Cũng có nhiều người tìm đến các phương pháp đơn giản hơn để triệt lông không đau tại nhà như nhổ, cạo hay wax …

Tuy nhiên, có lẽ ít ai biết đến một cách tẩy lông rất hay được giới trẻ Châu âu khá ưa chuộng nhưng còn lạ lẫm với các bạn trẻ Việt nam, đó là sử dụng những sợi chỉ để loại bỏ những cọng lông đáng ghét.

Phương pháp tẩy lông này có thể giúp bạn tẩy lông ở các vùng ria mép, mặt hay lông mày mà không cần đến dao cạo hay wax đau đớn. Với cách dùng sợi chỉ sẽ làm giảm lực tác động lên da từ đó giúp triệt lông không đau. Bên cạnh đó, phương pháp tẩy lông  này còn rất tiết kiệm và thú vị nữa, chúng ta hãy cùng thử xem các bước tẩy lông bằng sợi chỉ nhé!

Bước 1

Cách triệt lông không đau: Đầu tiên, bạn lấy một sợi chỉ dài khoảng 40cm, rồi buộc hai đầu lại với nhau để tạo thành vòng tròn.

Bước 2:

Bạn luồn hai tay vào sợi dây, kéo căng ra và xoắn vòng tròn khoảng 6-8 vòng để tạo thành hình số 8 .

Bước 3:

Bạn để sợi chỉ gần sát vào vùng da cần triệt lông và di chuyển vòng xoắn thật dút khoát. Các sợi lông sẽ bị cuốn vào sợi chỉ và bật ra dễ dàng. Tiếp tục thực hiện cho đến khi thấy vừa ý thì dừng lại. Động tác này rất phù hợp để tạo dáng lông mày vừa đẹp lại giúp triệt lông không đau như dùng nhíp.

Lưu ý: Trước khi thực hiện phương pháp tẩy lông này, bạn hãy rửa tay và mặt thật sạch sẽ nhé, rồi thoa lớp phấn rôm lên mặt để dễ dàng tẩy lông hơn nhé.

Ngoài ra, có một phương pháp triệt lông không đau tốt hơn mà bạn có thể áp dụng đó là công nghệ triệt lông IPL Thế hệ mới.

Tia ánh sáng hội tụ với nguồn năng lượng lớn xuyên sâu vào trong lớp bì của da, giúp triệt tiêu ngay những mầm nhú ở sâu trong da, đồng thời điều trị viêm nang lông, duy trì kết quả triệt lông hiệu quả, vừa an toàn, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

  • Loại bỏ lông vĩnh viễn mọi vùng cơ thể
  • Làm trắng mịn vùng da nách
  • Không gây tổn thương làn da
  • Không để lại sẹo hay vết thâm
  • Không đau, không tác dụng phụ
  • Tái tạo da săn chắc và tươi trẻ