Siêu giải pháp điều trị nám kết hợp 6 trong 1
January 1, 2022
7 lưu ý để điều trị nám da hiệu quả
May 3, 2023

Tại sao nên điều trị nám càng sớm càng tốt?

Nám là tình trạng tăng sắc tố trên bề mặt da, thường diễn ra phổ biến nhất ở phụ nữ ngoài 30 tuổi. Khi gặp phải tình trạng này, hầu hết chị em đều có chung tâm lý nóng vội, muốn tìm mọi cách nhanh nhất để loại bỏ. Vậy tại sao cần phải điều trị nám càng sớm càng tốt và đâu mới là giải pháp phù hợp?

Tại sao nên điều trị nám càng sớm càng tốt?

  • Khi bị nám, da mặt sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều đốm nâu, lâu dần ăn sâu và lan rộng ra khắp vùng mặt khiến làn da trở nên xấu xí và thiếu sức sống.
  • Nhiều chị em khi mắc phải nám da, phải sống trong tình trạng tự ti, sống khép mình và không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai.
  • Nám nếu khộng được điều trị sớm sẽ lan rộng ra khắp mặt và ăn sâu vào da, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn, thậm chí không thể điều trị triệt để được.
  • Nám nếu điều trị quá trễ sẽ  sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị hơn.

Giải pháp nào giúp điều trị dứt điểm nám?

Hiện nay, tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao CosMedical Clinic đã và đang ứng dụng thành công công nghệ điều trị nám kép Pico Toning và Nano Toning – 4 bước sóng tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám da. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao là có khả năng:

+ Xóa nám nhanh, không lo tái phát trở lại
+ Cải thiện da sáng mịn, đều màu ngay sau kết thúc trị liệu
+ Ngăn ngừa sự hình thành của hắc sắc tố melanin
+ Hiệu quả cao, không gây bỏng rát da, không cần nghỉ dưỡng
+ Đặc biệt, tại CosMedical Clinic, trực tiếp lên phác đồ cũng như điều trị nám da cho các khách hàng chính là Dr. Vin Tran – Bác sĩ, Chuyên gia Laser có hơn 15 năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ. Đảm bảo mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn, không tái phát trở lại.

CosMedicalClinic.com