Thẩm mỹ viện uy tín ở sài gòn

Thẩm mỹ viện uy tín ở sài gòn

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở sài gòn đặc biệt Hệ thống Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic được thành lập vào giữa năm 2013 bởi Dr Vin Tran – Chuyên gia Laser hàng đầu với 15 năm tu nghiệp tại Mỹ.

Trên hành trình chinh phục và giúp cho việc nâng cao vẻ đẹp Việt, thông qua việc không ngừng cập nhật và giúp cho việc áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ những quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như: Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc …, chúng tôi cũng đã giúp hàng triệu những khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới trong việc điều trị các vấn đề về da như sắc tố da (Nám, Sạm, Tàn Nhang), lão hóa da (Nếp Nhăn, Cơ Mặt Chảy Xệ), mụn, sẹo và lỗ chân lông to.

Về Dr. Vin Tran

Dr. Vin Tran – Bác sĩ da, chuyên gia Laser hàng đầu với hơn 15 năm tu nghiệp tại Mỹ, là người tiên phong giúp mang cho bạn những phương pháp giúp cho việc điều trị da công nghệ cao cùng dược mỹ phẩm CosMedical Technologies về Việt Nam. Dr. Vin Tran hiện đang là một BS cố vấn điều trị trực tiếp và đào tạo chuyên môn tại CosMedical Clinic cùng nhiều trung tâm thẩm mỹ điều trị da lớn tại Việt Nam.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI COSMEDICAL CLINIC

– Tiên phong giúp chuyển giao và cung cấp những ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất từ các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, …theo tiêu chí không phẫu thuật, an toàn và hiệu quả cao.

– Phác đồ điều trị đột phá với công nghệ cao được thiết kế trực tiếp theo từng tình trạng và vấn đề da của từng khách hàng bởi Dr Vin Tran – Chuyên gia Laser hàng đầu với 15 năm tu nghiệp tại Mỹ
– Đối tác độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Hoa Kỳ – CosMedical Technologies. Đây là một trong những dòng sản phẩm được ứng dụng điều trị tại các trung tâm da liễu, thẩm mỹ viện lớn trên thế giới.
– Quy tụ nhiều đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia da liễu hàng đầu cùng 100% kỹ thuật viên được đào tạo trình độ y khoa bài bản, thường xuyên được cập nhật các thông tin và kiến thức chuyên môn mới nhất.

Thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM

Để giúp khách hàng điều trị các vấn đề về da, CosMedical Clinic đã và đang tiên phong ứng dụng hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như xóa nhăn Pellevé, nâng cơ Hifu hay trị nám Laser caspian, trị sẹo Needle RF & Laser Fractional CO2, triệt lông IPL,

Với liệu trình trị liệu chuyên biệt và khoa học, mang lại cho bạn hiệu quả nhanh chóng được thiết kế riêng với phác đồ điều trị đột phá, nghiên cứu độc quyền chính bởi vì Dr. Vin Trần – Bác sĩ, Chuyên gia Laser tu nghiệp hơn 15 năm tại đất nước Mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ với công nghệ cao tại CosMedical Clinic đã và đang nhận được sự quan tâm tin tưởng, sử dụng những dịch vụ của đông đảo khách hàng trên khắp Việt Nam.

Đặc biệt với nhiều từ thẩm mỹ viện trị nám uy tín ở sài gòn, Thẩm mỹ viện uy tín ở hcm, thẩm mỹ viện nâng cơ mặt…quý khách hàng sẽ tìm thấy những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

bên dưới đây với những hình ảnh trung tâm:

chuẩn bị điều trị cho bệnh nhân

Thẩm mỹ viện trị nám uy tín ở sài gòn

Thẩm mỹ viện xóa nhăn uy tín ở sài gòn

Thẩm mỹ viện tri mụn uy tín ở sài gòn

Thẩm mỹ làm đẹp uy tín ở sài gòn

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN