Tổ chức Hội thảo “Kỹ thuật Trị Sẹo Rỗ bằng Fractional CO2 Thế hệ mới”
27/11/2017
2 công nghệ xóa sẹo tốt nhất 2022
14/03/2022

Thưa bác sĩ, trị sẹo rỗ giá bao nhiêu năm 2018?

Với những vết sẹo rỗ mới hình thành do mụn để lại hoặc sẹo lâu năm thì điều trị bằng công nghệ Fractional Co2 Laser cho hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, năm 2018 trị sẹo rỗ giá bao nhiêu bằng công nghệ cao còn là mối băn khoăn của nhiều khách hàng. trị sẹo rỗ giá bao nhiêu

Yếu tố quyết định đến giá trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ là một trong những vấn đề về da gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Chẳng ai mong muốn trên gương mặt xuất hiện những vết sẹo rỗ, sẹo lõm, do đó dù bị sẹo bởi nguyên nhân nào đi chăng nữa, chúng ta đều mong muốn trị hết sẹo, lấy lại làn da căng phẳng như vốn có. Một trong những cách điều trị sẹo rỗ được ưa chuộng hiện nay là công nghệ Fractional Co2 Laser thế hệ mới.

Nhờ cơ chế tác động sâu vào vùng điều trị, giúp tế bào da phát triển nhanh chóng, đồng thời kích sinh collagen mới trong lớp bì từ đó lấp đầy các vết sẹo một cách hiệu quả. Ngoài ra, trị sẹo rỗ công nghệ Fractional Co2 còn có những ưu điểm khác như tính an toàn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, thời gian điều trị rút ngắn so với công nghệ khác và không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Chính những điểm cộng vượt trội này khiến Fractional Co2 là cái tên được nhiều khách hàng bị sẹo tin dùng và đánh giá tích cực.

Riêng trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố khác bên cạnh yếu tố công nghệ, thiết bị.

  • Mức độ sẹo và số lần điều trị
  • Chế độ chăm sóc hậu điều trị
  • Tay nghề bác sĩ điều trị

Tuy nhiên, các bạn đừng quá chú trọng vào giá cả, đừng nghĩ giá cả quyết định hiệu quả điều trị. Trị liệu giá cao chưa chắc cho kết quả tối ưu và chi phí rẻ chưa chắc là kém hiệu quả.

Cosmedical Clinic có điều trị sẹo rỗ tốt không? Chi phí bao nhiêu một lần?

Tràn ngập những lời quảng cáo hấp dẫn về điều trị sẹo rỗ hiệu quả chi phí rẻ, thế nhưng Cosmedical Clinic vẫn là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” sáng giá của nhiều chị em. Tại đây, bác sĩ chuyên môn với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám tình trạng sẹo rỗ. Sau khi phân tích sâu xa nguyên nhân, đánh giá mức độ sẹo, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp trị sẹo phù hợp và đảm bảo hiệu quả nhất. Trên cơ sở đó, bác sĩ đưa ra liệu trình số buổi cụ thể và trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền cũng được công khai cho khách hàng.

Nhằm mong muốn xử lý mọi tình trạng sẹo rỗ và mang lại làn da phẳng mịn cho khách hàng, tại Cosmedical Clinic luôn đưa ra những chương trình ưu đãi giá hấp dẫn tạo điều kiện cho khách hàng được trị sẹo rỗ thẩm mỹ Laser công nghệ cao. Do đó, dù bạn bị sẹo rỗ do mụn để lại, do thủy đậu hay nguyên nhân khác mà chưa lựa chọn được địa chỉ điều trị thì hãy để chúng tôi trở thành bạn đồng hành trên hành trình lấy lại vẻ đẹp làn da.