Trẻ hóa da bằng công nghệ Pellevé™

Pelleve 1

Trẻ hóa da bằng công nghệ Pellevé™

Từ trước đến nay, các bác sĩ phẫu thuật có sử dụng đến máy cắt đốt bằng sóng RF (Radio Frequency – Sóng Tần số Radio) hầu hết đều biết và rất tin cậy loại máy Surgitron® do hãng Ellman của Mỹ sản xuất. Gần đây, với kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất máy cắt đốt dùng sóng RF, hãng Ellman vừa nghiên cứu sản xuất loại máy RF mới ứng dụng trong thẩm mỹ với tên gọi PellevéTM. Pellevé đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) duyệt cho sử dụng tại Mỹ, và hiện ngày càng được nhiều nước trên thế giới sử dụng.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ sóng trong làm đẹp, sau những thiết bị công nghệ sóng nổi tiếng thế giới như Accent, Thermage, Exillis … CosMedical Clinic tiếp tục đầu tư đưa vào sử dụng công nghệ sóng RF mới, với máy Pellevé thế hệ mới nhất S5, với đầu điều trị GlideSafeTM, do hãng Ellman International sản xuất.

Mỗi loại thiết bị, công nghệ đều có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp riêng với từng trường hợp cụ thể một. Với kinh nghiệm của mình,CosMedical Clinic sẽ kết hợp tốt nhất các trang thiết bị này, cùng với các công nghệ làm đẹp khác, hình thành một “menu” làm đẹp phù hợp riêng cho tình trạng da cụ thể của quý khách.

Công nghệ trẻ hóa da bằng PellevéTM

PellevéTM là công nghệ làm săn chắc da, giảm nhăn mà không phải phẫu thuật, với ưu điểm không đau, không cần nghỉ dưỡng… Khi điều trị, đầu điều trị tiếp xúc và được dịch chuyển liên tục trên bề mặt da, phát sóng điện từ RF “đốt” nóng chính xác lớp mô sâu bên dưới da mà không gây tổn thương lớp da bên trên. Sức nóng sẽ làm cho sợi collagen bên dưới da co lại, săn chắc, đồng thời sức nóng này cũng tác động kích thích tạo ra thêm lớp collagen mới bên dưới da, với kết quả tổng hợp là làm cải thiện chất lượng da, trả lại cho da sự săn chắc tươi tắn tự nhiên đến mức chúng ta có thể nhìn thấy hay cảm nhận được ngay sau khi điều trị.

Kết quả có thể bắt đầu thấy được ngay sau lần điều trị đầu tiên, và chất lượng da sẽ tiếp tục được cải thiện cho đến trên 6 tháng sau. Tuy nhiên, để nhanh chóng có được, và duy trì làn da đẹp, cần phải thực hiện liên tục một số lần.

đàu điều trị truoc va sau Trẻ hóa da bằng công nghệ Pellevé™
Thanh điều trị “GlideSafeTM” được chế tạo đặc biệt để đảm bảo tuyệt đối an toàn, với đầu tiếp xúc được mạ vàng…

Pellevé có thể được sử dụng để điều trị:

· Săn chắc da vùng mí mắt.

· Săn chắc da vùng đuôi mắt.

· Săn chắc da vùng trán, vùng giữa chân mày.

· Làm giảm nếp nhăn mũi- má, nếp nhăn quanh miệng…

· Nâng cơ mặt.

· Săn chắc da chảy xệ vùng dưới cằm, cổ…

Điều trị bằng Pellevé khác với các điều trị săn chắc da khác như thế nào?

Pellevé đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng là an toàn và rất hiệu quả trong điều trị săn chắc da vùng mặt, nhất là vùng da mỏng, nhạy cảm như vùng da quanh mắt. Pellevé là một điều trị không xâm lấn, nghĩa là không phẫu thuật vì thế rất an toàn và dễ chịu. Không giống như một số máy làm săn da khác, Pellevé không cần gây tê trong quá trình điều trị cho nên sẽ tốn ít thời gian cho điều trị và có thể trở lại sinh hoạt, làm việc … tức thì ngay sau điều trị.

Cảm giác trong lúc điều trị bằng Pellevé như thế nào?

Hoàn toàn không đau. Đầu điều trị được dịch chuyển liên tục trên bề mặt da, phát sóng RF vào sâu bên dưới da, làm cho da có cảm giác ấm dần cho đến khi đạt được nhiệt độ điều trị. Với những người có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn khi điều trị, việc điều trị sẽ đạt hiệu quả cao và nhanh hơn.

Một cuộc điều trị Pellevé kéo dài bao lâu?

Tùy theo diện tích vùng điều trị, thời gian điều trị với Pellevé có thể sẽ kéo dài từ 10 đến 45 hoặc 60 phút. Do điều trị bằng Pellevé không cần thời gian chờ gây tê, không cần nghỉ dưỡng… nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Pellevé có thể được sử dụng kết hợp với các công nghệ thẩm mỹ khác?

Để hiệu quả làm đẹp tổng thể cao, nhất thiết phải cần đến sự điều trị kết hợp thế mạnh của từng công nghệ một (combined treatments). Với Pellevé cũng vậy, với kinh nghiệm của mình, tùy theo từng trường hợp cụ thể, để nâng cao hiệu quả làm đẹp tổng thể, bác sĩ sẽ xem xét rồi tư vấn điều trị Pellevé kết hợp với các công nghệ khác hoặc kể cả kết hợp với các công nghệ sóng khác.

Video Pellevé cách làm trẻ hóa da bằng công nghệ:

Trẻ hóa da bằng công nghệ

Hiệu quả trẻ hóa da bằng công nghệ

truoc va sau Trẻ hóa da bằng công nghệ Pellevé™

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN