ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG ĐẠI LỄ 2/9 CÙNG COSMEDICAL CLINIC

Ưu đãi tưng bừng

Ưu đãi tưng bừng đón mừng đại lễ

Mụn từ lâu đã được gọi là “hung thần” phá hủy làn da, bởi những tác hại mà nó mang lại: Đau nhức khó chịu, da sần sùi, kém mịn màng, sẹo rỗ, lão hóa sớm….Chính vì lý do này mà hầu hết những người bị mụn đều không ngại tìm mọi cách để nhằm “trục xuất” mụn ra khỏi làn da của mình một cách nhanh nhất.

Và trong dịp đại lễ 2/9 tới đây, CosMedical Clinic đã quyết định dành tặng quý khách hàng một chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt dành riêng cho Liệu trình điều trị mụn bằng công nghệ IPL kết hợp Copper Tripeptide.

Theo đó:

  • Đối với những khách hàng lựa chọn gói 6 lần liệu trình điều trị mụn IPL kết hợp Copper Tripeptide tại CosMedical Clinic – Sẽ được TẶNG NGAY 1 chai Serum trị mụn Acne Spot Treatment trị giá 1.375.000đ.
  • Đối với những khách hàng lựa chọn gói 10 lần liệu trình điều trị mụn IPL kết hợp Copper Tripeptide tại CosMedical Clinic – Sẽ được TẶNG NGAY 1 chai Serum dưỡng ẩm da không chứa dầu Oil free Moisturizer trị giá 1.925.000đ.

km cos 01

LƯU Ý: 

  • Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 01/09/2019  đến hết ngày 30/09/2019.
  • Chương trình được áp dụng tại tất cả các chi nhánh của CosMedical Clinic – Thẩm mỹ CÔNG NGHỆ CAO

Vừa có da đẹp lại vừa được nhận quà, quá là tuyệt vời luôn phải không nào? Vậy còn ngại gì mà không nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi tưng bừng đến từ CosMedical Clinic!

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN