VAI TRÒ CỦA VITAMIN C ĐỐI VỚI QUÁ TRÌNH CHỐNG LÃO HÓA LÀN DA

Vitamin C hay axit ascorbic là một thành phần đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình phát triển của xương, da, cơ bắp và các mạch máu. Trong thẩm mỹ, đây cũng là một thành phần có ảnh hưởng không nhỏ tới sự tái tạo, phục hồi cũng như chống lão hóa làn da.

Vitamin C là gì?

Vitamin C hay axit ascorbic là một thành phần đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình phát triển của xương, da, cơ bắp và các mạch máu. Nó có tác dụng kích thích cơ thể hấp thụ chất sắt, góp phần vào quá trình sản xuất hồng cầu, đồng thời hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt vitamin C.

VITAMIN C - LIỀU GIỚI HẠN VÀ LIỀU KHUYÊN DÙNG

Vitamin C – Một thành phần quan trọng đối với cơ thể con người

Vai trò của vitamin C đối với quá trình chống lão hóa làn da

Đối với làn da, Vitamin C chính là thành phần thiết yếu góp phần tạo nên tế bào collagen duy trì vẻ đẹp của da cũng như ngăn chặn quá trình da lão hóa sớm. Thông qua khả năng ức chế men Tyrosinenase, Vitamin C giúp ngăn cản việc sản sinh hắc sắc tố melanin là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám, sạm da, đốm nâu.

Phái đẹp cần làm gì để chăm sóc da sau khi điện di vitamin C?

Vitamin C – Chống lão hóa và duy trì sự tươi trẻ cho làn da

Bên cạnh đó, nó còn được coi như một vệ sĩ bảo vệ da cả bên trong lẫn bên ngoài, giúp chữa lành các vùng da bị tổn thương do tác hại của ánh nắng và bảo vệ da trước những tác động của môi trường bên ngoài.

Ứng dụng Vitamin C trong thẩm mỹ, trị liệu da

Tại CosMedical Clinic, ứng dụng LIỆU PHÁP C – TẾ BÀO MẦM ORGANIC OXY TƯƠI CAO ÁP – Một liệu trình chăm sóc da đặc biệt được kết hợp giữa việc kích hoạt 14 gen trẻ hóa, oxy tươi cao áp tế bào mầm và các tinh chất vitamin C, tế bào gốc Lilac, Tảo UndariA… góp phần ngăn ngừa hiệu quả tình trạng sạm da, lão hóa, đồng thời khắc phục tình trạng da khô mất nước sau khi điều trị laser, tăng sức đề kháng, cho da sáng khỏe lên từng ngày.

5 lieu phap c 04

Liệu pháp C – Duy trị sức sống và thanh xuân cho làn da

Công nghệ được thiết kế độc quyền bởi Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có hơn 15 năm tu nghiệp tại Mỹ – Dr. Vin Tran, giúp làm tăng hiệu quả trị liệu, cải thiện da lên đến 95% chỉ sau 1 liệu trình điều trị mà không làm khô da hay kích ứng. Đảm bảo hiệu quả lâu dài và không tái phát trở lại.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN