hieu-dung-laser
Hiểu đúng về laser và tổn thương da
27/09/2023
Xóa xăm chân mày thần tốc
16/11/2023

Xóa xăm cách nào không để lại sẹo?

Xóa xăm là việc xóa đi những hình xăm không mong muốn bằng cách loại bỏ những hạt mực xăm tồn tại bên dưới bề mặt da. Các kỹ thuật phổ biến được ứng dụng xóa hình xăm gồm: phẫu thuật, mài mòn da, lột da hóa học, xóa xăm bằng laser…

Với phương pháp xóa xăm bằng tia laser:

Mực xăm sẽ được phá vỡ thành những mảnh siêu nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hình xăm phai dần theo thời gian.

Laser Pico là công nghệ laser thế hệ mới, mang tính đột phá trong xóa hình xăm đang được khách hàng chọn bởi an toàn và hiệu quả cao, không để lại sẹo. Laser Pico với năng lượng xung cực mạnh giúp phá huỷ mực xăm nhanh chóng mà không gây tổn thương da lành xung quanh. Ít số lần điều trị và không làm thâm da, rút ngắn thời gian tối đa, không gây bỏng rát. Được công nhận về hiệu quả và tính an toàn trong xóa xăm, không để lại sẹo.

Can thiệp ngoại khoa loại bỏ phần da có hình xăm bằng phẫu thuật:

Bác sĩ khâu da lại sau khi đã loại bỏ vùng xăm hoặc ghép da nếu mảng da có hình xăm quá lớn. Kỹ thuật này chỉ thực hiện một lần, hiệu quả với hình xăm nhỏ. Hình xăm biến mất nhưng nguy cơ để lại sẹo, cần nhập viện để gây tê, gây mê.

Với phương pháp mài mòn da:

Bạn sẽ thấy đau ở vùng da xóa xăm và mất 2-3 tuần để thương tổn phục hồi. Hiệu quả kém hơn laser, có thể để lại sẹo hoặc rối loạn sắc tố da.

Lột da hóa học là phương pháp xóa xăm tại nhà:

Bằng cách thoa axit trichloroacetic lên hình xăm. Lớp da bong tróc, mực xăm được loại bỏ theo. Kỹ thuật này thực hiện nhanh, tùy nồng độ axit mà thương tổn phục hồi nhanh hay chậm. Hiệu quả thấp, nhiễm trùng, có thể bỏng da để lại sẹo, rối loạn sắc tố da.

Laser Pico hiện là phương pháp xóa xăm mang tính cách mạng, giúp phá huỷ mực xăm nhanh chóng mà không gây tổn thương da lành xung quanh. Ít số lần điều trị và không làm thâm da, rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây bỏng rát. Được công nhận về hiệu quả và tính an toàn trong xóa xăm, không để lại sẹo.

CosMedical Clinic tự hào đang sở hữu công nghệ laser pico và là một trong những đơn vị hàng đầu trong điều trị nám, bớt, xóa xăm…

Để không phải chờ đợi, Anh Chị vui lòng đặt lịch trước giúp em để CosMedical sắp xếp thời gian phù hợp với yêu cầu của mình nhé.

Tìm hiểu liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Pico tại CosMedical Clinic: https://cosmedicalclinic.com/xoa-xam-cong-nghe-pico-master/