Áp dụng phương pháp đi bộ giảm mỡ bụng
05/05/2023
Uống gừng giảm mỡ bụng hiệu quả sau 2 tuần, bạn đã thử chưa?
26/09/2023

5 lầm tưởng tai hại mà ai cũng mắc phải khi giảm cân

Thân hình “đồ sộ” khiến chị em cảm thấy mất niềm tin vào bản thân. Nhiều người vì không chịu nổi cảnh bị “Body Sharming nên luôn nôn nóng tìm mọi cách để giảm cân, bất chấp đúng sai. Sau đây là một số lầm tưởng tai hại mà hầu như ai cũng gặp phải trong quá trình giảm cân. 

Lầm tưởng tai hại nhất: Nhịn ăn

Giảm cân không đồng nghĩa với việc nhịn ăn. Nếu bạn nhịn ăn, cơ thể không đủ cung cấp năng lượng, hậu quả là sự trao đổi chất bị ngưng trệ, ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Vì vậy, tốt nhất bạn cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý, theo đúng hướng dẫn của bác sĩ đưa ra khi muốn giảm cân.

Ngủ ít để giảm cân

Thông thường việc ngủ ít sẽ làm cơ thể giảm cân nhanh chóng, nhưng đó là cách vô cùng nguy hiểm. Tinh thần mệt mõi, cơ thể sẽ phải nạp nhiều lượng thức ăn, làm bạn mất kiểm soát cân nặng và tăng cân. Vậy nên một lời khuyên cho bạn là luôn ngủ đủ giấc, thức dậy đúng giờ.

Ăn quá nhanh

Nếu bạn ăn quá nhanh, dạ dày sẽ không kịp phát ra tín hiệu đã quá no để bạn ngừng ăn, dù cho dạ dày đã căn phồng. Do đó, bạn nên tập thói quen ăn chậm rãi và nhai kỹ trước khi nuốt.

Nếu bạn ăn quá nhanh, dạ dày sẽ không kịp phát ra tín hiệu đã quá no để bạn ngừng ăn

Cắt giảm hoàn toàn đồ ăn vặt để giảm cân

Ăn vặt không phải là vấn đề làm bạn tăng cân, vấn đề là bạn ăn những gì. Bạn có thể chọn những loại đồ ăn giảm cân hiệu quả như trái cây sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Uống giấm

Trong giấm thành phần cao nhất là acid, giấm không có tác dụng giảm cân mà ngược lại còn làm hại dạ dày của bạn. Cần hạn chế uống trực tiếp các loại thức uống nhiều acid mà hãy uống nước để cơ thể có cảm giác no và không muốn ăn nữa.

Giấm không có tác dụng giảm cân mà ngược lại còn làm hại dạ dày của bạn

SLIMMER LIPO – BÍ QUYẾT GIẢM BÉO AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO

Có thể khắc phục được những sai lầm thường gặp khi giảm cân, đồng thời tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo có được một thân hình thon thả, gọn gàng…Các chị em có thể tham khảo qua công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật SLIMMER LIPO tại CosMedical Clinic: 

  • Hỗ trợ giảm cân tức thì, không cần nhịn ăn
  • Tiêu hủy mỡ nhanh, không cần phẫu thuật
  • Da căng mịn, săn chắc hơn sau trị liệu
  • Giảm cân nhẹ nhàng, không đau, không cần nghỉ dưỡng
  • Sử dụng được nhiều vùng trên cơ thể: Bụng, eo, đùi, tay…

Chỉ mất 60 phút trị liệu, mỡ thừa ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể cũng đều tan biến trong phút chốc.

CosMedicalClinic.com