FDA LÀ GÌ? VÌ SAO CHỨNG NHẬN FDA LẠI ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI TIN CẬY?

Cosmedical Clinic cũng như tất cả những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế đều mong muốn có một sự tin cậy nơi khách hàng và làm sao để uy tín của mình được cả thế giới chấp nhận – Đó là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được…

fda là gì cosmedical
fda là gì mà lại được cả thế giới tin cậy?

FDA LÀ GÌ?

Chúng ta thường bắt gặp kí tự FDA được quảng bá khá nhiều qua các kênh truyền thông khác nhau nhưng không hiểu đó là gì? Vì sao một số đơn vị tại Việt Nam hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn có chung chứng nhận là FDA?

Thực chất, FDA là viết tắt của cụm từ “U.S. Food and Drug Administration”- cơ quan “CỤC QUẢN LÝ THỰC PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM HOA KỲ” thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

FDA có 223 văn phòng thực địa (field offices) và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang. Trong năm 2008, FDA bắt đầu mở văn phòng ở nước ngoài, bao gồm cả Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ và Vương quốc Anh.

VÌ SAO CHỨNG NHẬN FDA LẠI ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI TIN CẬY?

FDA có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng các quy định vô cùng nghiêm ngặt đối với những sản phẩm công nghệ sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người và động vật (ví dụ như vắc-xin và các liệu pháp tế bào và gen); thiết bị y tế thẩm mỹ; thực phẩm và thức ăn gia súc; mỹ phẩm và các sản phẩm phát ra bức xạ khác.

Chính vì vậy, bất kì một sản phẩm, thiết bị nào đã qua kiểm duyệt và chứng nhận của FDA đều mang tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. Đây được xem là một giấy thông hành cực kì giá trị đối với những đơn vị đang hoạt động trong các lĩnh vực y tế, thẩm mỹ và thực phẩm.

CÁC THIẾT BỊ THẨM MỸ VÀ DƯỢC MỸ PHẨM TẠI COSMEDICAL ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI FDA HOA KỲ.

CosMedical Clinic là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những công nghệ thẩm mỹ và điều trị da chuyên sâu hiện đại, hiệu quả nhất từ Hoa Kỳ. Tất cả những thiết bị và sản phẩm mà CosMedical Clinic ứng dụng trong điều trị cho khách hàng đều được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ. Đây là một trong những giá trị mà chúng tôi muốn mang lại nhằm đảm bảo sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe, sắc đẹp và niềm tin của người Việt Nam.

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN