Cosmedical Clinic Đồng Hành Cùng Manulife Kiến Tạo Giá Trị Tích Cực Cho Cuộc Sống

Ngày 11.09.2016 vừa qua, CosMedical Clinic đã tham gia phổ biến kiến thức trị nám và tài trợ hơn 100 phần quà đặc biệt cho Hội nghị khách hàng VIP Manulife diễn ra tại khách sạn New World, quận 1, Tp.HCM.

Một trong những hoạt động hữu ích cho mọi người vào những dịp cuối tuần mà CosMedical Clinic luôn chú trọng thực hiện chính là phổ cập những kiến thức cơ bản trong chăm sóc và điều trị da nám đến các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, CosMedical Clinic luôn đề cao sự hợp tác và đồng hành cùng những đơn vị mang lại các giá trị hữu ích nhất cho cuộc sống.

CosMedical Clinic

CosMedical Clinic vì một cuộc sống tươi đẹp hơn

Tại hội nghị khách hàng VIP Manulife, đại diện CosMedical Clinic đã chia sẻ đến tất cả các khách hàng tham dự những thông tin và kiến thức hữu ích về nám da mà nhiều chị em phụ nữ chưa được biết đến. Song song đó, CosMedical Clinic cũng hướng dẫn và đưa ra phương pháp điều trị nám hiệu quả bằng laser PicoFour hiện đại nhất hiện nay.

cosmedical clinic dong hanh cung manulife 21 1

cosmedical clinic dong hanh cung manulife 14 1

Bác Sĩ Nguyễn Trung Dũng – Chuyên khoa da liễu trình bày về nám và cách điều trị nám mới nhất năm 2016 cũng như cách phòng ngừa nám quay trở lại.

Đặc biệt, CosMedical Clinic còn tài trợ 100 phần quà giá trị cho các khách hàng tham gia chương trình và gửi tặng Cẩm nang Nám bao gồm tất cả những thông tin hữu ích về nám để các chị em có thêm hiểu biết và điều trị tốt nhất.

cosmedical clinic dong hanh cung manulife 06 1

Rất nhiều chị em phụ nữ đã tỏ ra vô cùng hứng thú và quan tâm đặc biệt đến vấn đề này, kể cả những cánh mày râu cũng tích cực tham khảo thông tin để tìm ra bí quyết trị nám cho người phụ nữ của đời mình. Cùng nhìn qua những hình ảnh thú vị tại Hội nghị khách hàng VIP vừa qua:
cosmedical clinic dong hanh cung manulife 17 1 cosmedical clinic dong hanh cung manulife 18 1 cosmedical clinic dong hanh cung manulife 22 1
Kết thúc hội nghị một cách thành công và tốt đẹp với sự hài lòng trên mong đợi của khách hàng. CosMedical Clinic và Manulife sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những hội nghị tiếp theo để mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho một cuộc sống tươi đẹp.

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN