【HỎI ĐÁP】 DA MỎNG VÀ YẾU CÓ NÊN ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LASER?

Điều trị nám bằng Laser hiện là phương pháp được áp dụng rất nhiều ờ các trung tâm thẩm mỹ và điều trị bởi hiệu quả mà công nghệ này mang đến là rất khả quan. Thế nhưng không phải ai cũng có thể thích hợp cho việc điều trị nám bằng laser. 

Câu Hỏi Tư Vấn:

Em năm nay 22 tuổi, mặt em bị tàn nhang rất nhiều. Em có ý định muốn điều trị bằng laser nhưng da mặt em khá mỏng và yếu. Em muốn hỏi là với tình trạng da mỏng và yếu như vậy thì em có thể điều trị bằng laser được không và có ảnh hưởng gì đến da của em không ạ?

da mỏng có nên điều trị nám bằng laser
da mỏng có nên điều trị nám bằng laser

Bác Sĩ Trả Lời:

Với tình trạng da mỏng, yếu như em thì vẫn có thể bắn laser được. Nhưng trước khi điều trị bằng laser khoảng 1 tuần, em nên sử dụng các loại dược mỹ phẩm, một số Vitamin bổ sung tốt cho thành mạch như Vitamin K.

Bên cạnh đó, em cần kết hợp nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng hợp lý để da khỏe mạnh hơn, thành mạch vững chắc hơn. Sau đó, em có thể tiến hành điều trị nám bằng laser như bình thường.

Em cũng nên chú ý đến việc chọn những nơi điều trị có uy tín và máy bắn tia laser trị nám công nghệ cao để thực hiện việc điều trị nám bằng laser nhé.

Công nghệ điều trị nám bằng Laser

Hiện nay công nghệ điều trị nám, tàn nhang bằng tia laser rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều công nghệ Laser đã khiến nhiều người đau đầu trong việc chọn lựa nơi điều trị thích hợp. Bởi không một khách hàng nào chấp nhận việc “tiền mất tật mang”. Hiểu rõ về Laser sẽ giúp khách hàng trở thành người tiêu dùng thông minh.

Cosmedical Clinic với công nghệ điều trị nám bằng Laser PicoFour hàng đầu của Mỹ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Laser, sẽ là địa điểm uy tín để bạn an tâm điều trị nám.

—–
‪#‎CosMedicalClinic
Dr.Cos: 091 367 8036

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN