Dịch vụ điều trị nám tàn nhang bằng laser

Nám da là tình trạng thường gặp ở phụ nữ Việt Nam. Do những yếu tố từ môi trường, thời tiết, thói quen mà bạn sinh sống cũng như cấu tạo cơ thể của mỗi người. Muốn điều Trị nám nhanh và tận gốc, hiệu quả bắt buộc phải có liệu trình chặt chẽ riêng cho mỗi người của  dịch vụ điều trị nám tại trung tâm spa

Cùng với dịch vụ điều trị nám da tốt nhất hiện nay
Hiện nay, điều trị nám da đa số được thực hiện theo 3 phương pháp sau: Mặt nạ điều trị nám tự nhiên, chữa nám bằng những công nghệ Laser, điều trị nám với công nghệ mới và hiện đại.


ĐẶC BIỆT CÙNG VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI CASPIAN Điều trị nám nông và sâu hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ. Chữa nám da hiệu quả, cải thiện LÀN da, xóa xăm cho làn da,

Dịch vụ điều trị nám tàn nhang bằng laser

Giúp se khít lỗ chân lông, chữa mụn, giúp trắng sáng da…

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỮA NÁM BẰNG LASER


Với công suất & spot size lớn, tia xuyên ĐI sâu hơn. Điều trị nám nông và giúp ngày càng sâu hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ.


Caspian là chiếc máy Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4, Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ (95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ).

Tia laser phát ra dưới dạng “top hat” giúp toàn vùng điều trị được tác động như nhau, spot size lớn giúp tia xuyên sâu, hiệu quả trong việc điều trị nám da, sắc tố da, bớt bẩm sinh, xoá xăm…mà không gây sạm da hoặc chảy máu vùng điều trị.


Với công thức phối hợp điều trị bí mật của dr.Vin Tran cũng đã tăng gấp 10 lần mà tốc độ cho giúp điều trị nám, triệt nám một cách thật là nhanh chóng nhất.

VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CẦN DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NÁM VÙNG TRÁN LÂU NĂM, THÂM


Trường hợp điều trị bị nám mảng, điều trị nám sâu, dịch vụ chữa nám hỗn hợp.
Nám lâu năm hay nám mới hình thành.


Nám sau sinh, do thay đổi nội tiết tố hay do di truyền, do mỹ phẩm.
Đã từng trị nám bằng một trong những công nghệ khác nhưng nám tái phát lại.
Các kết quả sau khi điều trị


Loại bỏ nám hoàn toàn sau 5 buổi, rút ngắn thời gian trị liệu nhờ sử dụng Laser Tonning trị nám kép kết hợp liệu trình trị nám được nghiên cứu độc quyền từ bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ – DR. VIN TRẦN.


Triệt tiêu hoàn toàn chân nám – ngăn ngừa sự hình thành melanin khiến nám tái phát lại, bạn sẽ cảm nhận rõ tình trạng nám cải thiện sau mỗi buổi điều trị.
An toàn, không đau rát, không để lại sẹo và thâm da như các công nghệ bắn laser nám thông thường.

Trẻ hóa da toàn diện từ bên trong ra ngoài, trả lại làn da trắng mịn khỏe mạnh.

Đến với Clinic, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ mới nhất giúp chữa nám lâu năm hiệu quả với những dịch vụ tốt nhất khi đến sử dụng dịch vụ trị nám tại TPHCM, Ngoài ra, chúng tôi còn có những dịch vụ xóa nhăn vùng trán hay dịch vụ xóa nhăn đuôi mắt, dịch vụ điều trị nám tàn nhang bằng laser

 

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN