Điều trị nám tàn nhang, xóa nám cho da
March 15, 2024
Dịch vụ xóa nhăn vùng má, mặt chất lượng
March 15, 2024

Dịch vụ xóa nhăn vùng trán, khoé miệng, đuôi mắt.

Sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh, thay đổi cho nội tiết bên trong của cơ thể hay ảnh hưởng của tuổi tác, stress là một trong những nguyên nhân chính khiến nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều với sự phát triển nhanh chóng của y khoa hiện nay có rất nhiều dịch vụ xóa nhăn xuất hiện để cải thiện những dấu hiệu lão hóa như căng da nội soi hay là tiêm botox, filler dường như trở thành cơn sốt trong giới thẩm mỹ.

Tuy nhiên không phải là những cách thức cải lão hoàn đồng nào cũng an toàn và phù hợp với mọi tình trạng da.

CƠ CHẾ HÌNH THÀNH NẾP NHĂN


Bên cạnh các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, và chính bởi sự thay đổi do tuổi tác thì lối sống và thói quen ăn uống của bạn cũng sẽ là yếu tố tạo nên các nếp nhăn trên gương mặt.

Có 2 loại nếp nhăn cơ bản đó là nếp nhăn động chúng chỉ xuất hiện khi mà bạn thể hiện được những cảm xúc buồn, vui hoặc cùng với các chuyển động cơ lặp đi lặp lại trên khuôn mặt bạn như (chau mày, trề môi,…) và với những nếp nhăn tĩnh tồn tại trên khuôn mặt bạn dù bạn không biểu lộ cảm xúc gì.

Đừng lo lắng nay đã có Rada vàng & Quang xung kích giúp xóa nhăn nâng cơ, xóa nhăn vùng rãnh mũi má hiệu quả và nhanh chóng


Bên cạnh các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, và chính bởi sự thay đổi do tuổi tác thì lối sống và thói quen ăn uống của bạn cũng sẽ là yếu tố tạo nên các nếp nhăn trên gương mặt.

Có 2 loại nếp nhăn cơ bản đó là nếp nhăn động chúng chỉ xuất hiện khi mà bạn thể hiện được những cảm xúc buồn, vui hoặc cùng với các chuyển động cơ lặp đi lặp lại trên khuôn mặt bạn như (chau mày, trề môi,…) và với những nếp nhăn tĩnh tồn tại trên khuôn mặt bạn dù bạn không biểu lộ cảm xúc gì. Đừng lo lắng nay đã có Rada vàng & Quang xung kích giúp xóa nhăn nâng cơxóa nhăn vùng rãnh mũi má hiệu quả và nhanh chóng

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Sóng từ trường giúp truyền nhiệt từ đầu típ mạ vàng 24k đi xuyên qua lớp da, kích thích các tầng collagen tái tạo và sản sinh mới, lấp đầy các rãnh nhăn, mang lại làn da săn chắc trẻ trung không còn dấu vết thời gian.
  • Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động chính xác vùng da chùng nhão dưới độ sâu 3.0-4.5 (tuỳ những tình trạng da chùng nhão của mỗi người). Độ sâu này cũng được FDA chứng nhận tương đương độ sâu của phẫu thuật căng da, giúp cho việc nâng cơ trẻ hoá da tối ưu từ tầng sâu, tạo ra những đường nét khuôn mặt trẻ trung tức thì, tạo cằm V-line thật là tự nhiên, ngăn chặn tận gốc nguyên nhân lão hoá.
  • Hệ thống collagen giúp tăng sinh liên tục và ổn định từ 6 tháng đến 1 năm giúp cải thiện toàn bộ cấu trúc da, làm da tăng giữ nước, duy trì da căng bóng, mướt mịn dài lâu.
Dịch vụ xóa nhăn hiệu quả bằng công nghệ mới

QUY TRÌNH DỊCH VỤ XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẶT, XÓA NHĂN KHÓE MIỆNG

Bác sĩ thăm khám và tư vấn da Làm sạch da mặt, sát khuẩn.Tiến hành điều trị Dưỡng ẩm chuyên sâu để thoa kem chống nắng và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.Bôi kem dưỡng, cùng hướng dẫn chăm sóc tại nhà và kết thúc liệu trình, khách hàng có thể ra về ngay.
Sau đây là một số hình ảnh trước sau khi xóa nếp nhăn vùng mặt

Dịch vụ xóa nhăn mặt bằng công nghệ hiện đại