Cứ tưởng chỉ phụ nữ mang thai mới không nên điều trị nám da công nghệ laser
14/03/2024
Lưu ý mới nhất khi điều trị nám da công nghệ laser, muốn hiệu quả cần ghi nhớ
14/03/2024

Điều trị nám bằng công nghệ cao – đâu mới là lựa chọn tốt nhất?

Nám da là tình trạng thường gặp phải ở nhiều phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30. Hầu hết chị em khi gặp phải tình trạng này đều có chung tâm lý nóng vội, muốn tìm mọi cách nhanh nhất để xóa bỏ nám mà không hề biết chất lượng, độ an toàn lẫn hiệu quả lâu dài mà phương pháp trị nám bằng công nghệ cao có thể mang lại.

Đây chính là lý do mà các chuyên gia da liễu thường khuyến cáo mọi người nên cẩn trong hơn trước việc đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp điều trị nám da, tránh để xảy ra tình trạng tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến nhan sắc lẫn sức khỏe.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ CAO?

Hiện tại, điều trị nám da bằng công nghệ cao là một phương pháp được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều Spa, Thẩm Mỹ Viện. Bằng cách tác động trực tiếp vào vùng da nám, tấn công vào tận sâu bên trong các gốc nám, phương pháp này sẽ giúp triệt tiêu toàn bộ chân nám và đào thải chúng ra bên ngoài bằng hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể mà không gây ra bất cứ một tổn thương nào cho da, không để lại sẹo hay lo sợ nám sẽ có cơ hội tái phát trở lại.

picofour
Trị nám bằng laser đang là công nghệ hiện đại và được sử dụng nhiều hiện nay

Quan trọng hơn hết là phương pháp này hoàn toàn có khả năng phát huy hiệu quả ngay tức thì và luôn đảm bảo ở mức an toàn tối đa, không gây ảnh hưởng sức khỏe hay mất thời gian nghỉ dưỡng của bệnh nhân. 

PICOFOUR – CÔNG NGHỆ XÓA NÁM ĐỈNH CAO THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA CỦA  MỸ

Hiện nay, tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao CosMedical Clinic đã và đang ứng dụng thành công công nghệ điều trị nám da không cần phẫu thuật theo tiêu chuẩn Mỹ – PicoFour. 

Đây là công nghệ hoạt động dựa trên sự kết hợp thông minh giữa 2 bước sóng vàng Laser Pico Toning và Nano Toning, với nguồn năng lượng phát ra cực lớn giúp đi sâu vào lớp tế bào dưới da, phá tan các sắc tố nám tận sâu bên trong. Các spot size lớn từ 3 – 15mm xuyên thấu sâu vào lớp bì ở diện rộng giúp phá vỡ hoàn toàn chân nám và các sắc tố da một cách hiệu quả nhất mà không gây ra bất kỳ một tổn thương nào.

Điều trị nám sâu tại CosMedical Clinic
PicoFour – Công nghệ xóa nám đỉnh cao theo tiêu chuẩn y khoa của  Mỹ

Theo hiệu quả lâm sàng đã được kiểm chứng thì hiệu quả điều trị nám mà PicoFour mang lại sau khi kết thúc một liệu trình điều trị ( 10 – 20 lần ) là > 95%. Hơn hẳn các công nghệ khác có cùng ứng dụng điều trị.

pico four 2 03 scaled e1604045181891
Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị nám bằng Pico4

ket-qua-dieu-tri-nam-bang-cong-nghe-cao-3
Kết quả điều trị nám bằng công nghệ cao

Đặc biệt, tại CosMedical Clinic, trực tiếp lên phác đồ cũng như điều trị nám da cho các khách hàng chính là Dr. Vin Tran – Bác sĩ, Chuyên gia Laser có hơn 15 năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ. Đảm bảo mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn, không tái phát trở lại.