【Chia Sẻ】 Nội Trợ Cũng Cần Phải Đẹp

Nội trợ tưởng chừng như một công việc mà phụ nữ chẳng cần làm đẹp, chẳng cần quan tâm đến nhan sắc vì suốt ngày vùi mình vào bếp núc … nhưng với chị nội trợ “Trương.T.H” thì lại hoàn toàn khác. Ngoài những bữa cơm gia đình tươm tất, những góc nhà gọn gàng ngăn nắp, chị còn tích cực gặp gỡ và giao lưu với bạn bè để chia sẻ cùng nhau những vấn đề trong cuộc sống …

nội trợ cũng phải đẹp
nội trợ cũng phải đẹp – chị Trương.T.H chia sẻ (ảnh minh họa)

“Tôi nghĩ phụ nữ cho dù có ở nhà nội trợ đi chăng nữa thì đừng bao giờ bó buộc bản thân mình ở mỗi góc nhà. Phụ nữ nên tự biết tìm niềm vui và hạnh phúc riêng cho cuộc sống của mình bằng những buổi café, gặp gỡ bạn bè để thêm phần thú vị hơn …”

Bước qua tuổi 40, chị thấy da mình có nhiều biểu hiện xuống dốc hơn, mặc dù chị cũng tích cực chăm sóc. Những cuộc hẹn cùng bạn bè bắt đầu thưa dần …

Nội trợ cũng cần làm đẹp

“Tôi nhận thấy da mình có nhiều thay đổi nhanh và rõ hơn trước đây. Đặc biệt là da nhăn nhiều ở khu vực khóe mắt và miệng. Mặc dù biết đó là một hiện tượng bình thường do tuổi tác nhưng tôi thấy buồn và lo lắng lắm. Tôi bắt đầu từ chối một vài cuộc hẹn của bạn bè vì sợ khi tiếp xúc và trò chuyện họ sẽ phát hiện những nếp nhăn tuổi tác của tôi. Không thấy tôi xuất hiện trong những lần café gần đây, một cô bạn thân của tôi đã sang nhà hỏi thăm. Sau khi nghe tôi chia sẻ sự thật cô ấy mới tìm cách để giúp tôi lấy lại sự tự tin ngày nào.”

Bà nội trợ T.H cho biết thêm:

“Tôi đã lên mạng tìm rất nhiều những cách khác nhau để xóa nhăn vùng mắt, từ các phương pháp thiên nhiên, dùng kem, thực phẩm chức năng, … nhưng sau khi thử qua các biện pháp đơn giản trước nhưng không thấy được một sự cải thiện đáng kể nào. Tôi quyết định tìm đến những công nghệ hiện đại hơn. Được biết thiết bị xóa nhăn Nano vàng kết hợp Hydro Non đang được nhiều người ưa chuộng, tôi quyết định chọn nó và Trung tâm CosMedeical Clinic là nơi đặt niềm tin.

Mặc dù thuộc tuýp phụ nữ biết chăm sóc bản thân nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến với những trung tâm công nghệ hiện đại như thế này. Sự nhiệt tình đón tiếp là điều đầu tiên mà tôi cảm nhận được tại đây. Sau khi được chính bác sĩ tu nghiệp tại Hoa Kì thăm khám, soi da 3D và đưa ra phác đồ điều trị bằng thiết bị xóa nhăn xóa nhăn Nano vàng kết hợp Hydro Non hiện đại, tôi được các chuyên viên chuẩn bị da để tiến hành điều trị. Vì là lần thực hiện đầu tiên nên tôi rất lo lắng và có chút sợ hãi. Nhưng thật bất ngờ, trong suốt quá trình điều trị tôi không có cảm giác đau rát nào, chỉ là một chút ấm ấm quanh vùng mắt rất dễ chịu. Trở về nhà, cả tôi, chồng và bạn tôi đều bất ngờ trước sự cải thiện rõ rệt vùng da có nếp nhăn. Tôi mừng lắm! Tôi háo hức đợi đến những lần thực hiện tiếp theo.

Vẻ đẹp lại mỉm cười với chị

Sau 5 lần điều trị, bây giờ khóe mắt của tôi đã không còn dấu vết nếp nhăn của tuổi tác. Bạn bè ai cũng khen mình trông trẻ hơn làm tôi rất vui. Cảm ơn CosMedical Clinic đã giúp tôi lấy lại sự tự tin của ngày nào.”

Khách hàng Trương.T.H – Nội trợ 

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN