Giảm quầng thâm và bọng mắt với 5 biện pháp đơn giản

Filler cho máng nước mắt và laser để làm săn chắc da là những cách tiếp cận tuyệt vời để cải thiện vùng da dưới mắt của chúng ta. Nhưng nhiều người ban đầu đang tìm kiếm những lời khuyên đơn giản hơn về cách làm cho vùng da dưới mắt trông đẹp hơn. Với những lời khuyên đơn giản và đúng đắn, bạn sẽ có nhiều khả năng quay lại để làm thủ thuật hơn. Dưới đây là 5 mẹo để làm giảm bọng mắt và quầng thâm hiệu quả.

Có ý thức về nội dung sản phẩm

Hãy cẩn thận về các thành phần trong các sản phẩm bạn sử dụng quanh mắt. Sulfat có trong tất cả các loại sữa rửa mặt tạo bọt. Chúng có thể gây đỏ và bọng mắt ở vùng da mắt mỏng manh. Tẩy trang với công thức không chứa sulfat. Hầu hết các loại nước tẩy trang dành cho mắt đều không chứa sunfat, hoặc cố gắng tìm kiếm loại sữa rửa mặt không chứa sunfat đặc biệt.

nuoc tay trang mat moi 696x391 1 e1614831437582

Hầu hết các loại nước tẩy trang dành cho mắt đều không chứa sunfat

Sự thật trong sạch

Nếu bạn sử dụng khăn lau quanh mắt, hãy đặt khăn vào chu trình nóng của máy giặt 2-3 ngày một lần. Tôi đã từng nuôi cấy một đoạn khăn mặt và bông gòn mà bệnh nhân tắm trong phòng tắm cho một điểm truyền hình mà tôi đang thực hiện về sức khỏe làn da. Chúng tôi đã phát triển ra một số lượng đáng ngạc nhiên các sinh vật gây bệnh. Việc vô tình tiếp xúc với một miếng vải “bẩn” có vi khuẩn có thể làm bọng mắt và quầng thâm thêm trầm trọng.

Tinh tế cho cái chạm của bạn, khắc nghiệt cho đôi mắt của bạn

Không sử dụng khăn giấy và khăn lau gần mắt. Chúng thường được xử lý với một số formaldehyde, có thể thúc đẩy bọng mắt, đỏ và sau đó đổi màu. Thay vì khăn giấy, hãy sử dụng khăn vải hoặc khăn sạch.

nguy hiem tu viec su dung khan mat khong dung cach 2 800x400 e1614831529772

Hãy sử dụng khăn vải hoặc khăn sạch để lau vùng mắt thay vì dùng khăn giấy

Làm một cuộc tự đánh giá nhỏ

Để đánh giá sản phẩm bôi ngoài nào có thể giúp cải thiện vẻ ngoài của mắt: hãy ấn nhẹ lên quầng thâm mắt của bạn. Nếu lần đầu tiên bạn giải phóng áp lực nhẹ nhàng đó, quầng thâm của bạn trông bớt thâm quầng hơn, thì bạn nên dùng kem bôi vitamin K tại chỗ hoặc kem mắt peptide để ngăn chặn sự rò rỉ máu từ các mạch nhỏ. Nếu quầng thâm của bạn trông không bớt thâm sau khi ấn nhẹ, hãy chọn chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C hoặc trà xanh, hoặc chọn sản phẩm mắt có chứa hydroquinone.

Nhất quán là chìa khóa

Giống như cách chúng ta đánh răng hàng ngày, điều quan trọng là phải chăm sóc vùng da quanh mắt của chúng ta một cách nhất quán. Tìm một sản phẩm mắt bạn yêu thích và sử dụng nó một cách siêng năng. Không có sản phẩm dành cho mắt nào hiệu quả trừ khi bạn dùng nó trên da hàng ngày.

kem chong nang 3 ngoisaovn w640 h397

Hãy tìm một sản phẩm mắt bạn yêu thích và sử dụng nó một cách siêng năng

Về Loretta Ciraldo, MD, FAAD

Tiến sĩ Ciraldo là Giáo sư Da liễu Tình nguyện tại Trường Y khoa Đại học Miami Miller. Từ năm 1993, bà là Giám đốc điều hành của CosMedical Technologies trong khi vẫn duy trì một cơ sở thực hành da liễu thẩm mỹ đang phát triển mạnh ở Nam Florida. Tiến sĩ Ciraldo bắt đầu sự nghiệp da liễu của mình vào năm 1975, khi bà làm việc trong phòng thí nghiệm của John Parrish, MD, tại Trường Y Harvard để nghiên cứu tác động của tia UVA. Cô cũng đã làm việc với Tiến sĩ Fitzpatrick về hệ thống loại da Fitzpatrick. Bác sĩ Ciraldo đã được Hiệp hội Y khoa Florida trao tặng Giải thưởng Bác sĩ Giao tiếp của Năm tại Florida.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp CosMedical Clinic hoặc gọi Hotline 0969 830 686, để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN