Tẩy da chết – Bạn được lợi gì?

Tẩy da chết  Các thói quen chăm sóc da hàng ngày là điều cần thiết để giữ cho làn da luôn thông thoáng, sạch sẽ và mịn màng. Bạn có thể không thấy việc tẩy tế bào chết quan trọng như thế nào, nhưng đây chính là một phần thiết yếu để ngăn ngừa mụn và loại bỏ bụi bẩn cũng như dầu thừa mà việc làm sạch không thể thực hiện hết được. Chỉ với một vài bước trong thói quen hàng tuần, sẽ mở ra cho bạn những lợi ích của việc tẩy tế bào chết thường xuyên.

Giảm mụn và thu nhỏ lỗ chân lông

Hầu hết khách hàng đều có thể nhận ra rằng một trong những lợi ích lớn của việc tẩy tế bào chết trên mặt là làm sạch lỗ chân lông trên mặt, nhưng hiệu quả lâu dài của việc tẩy da chết thường xuyên là điều đáng để bạn nỗ lực hơn. Chà hoặc lột da chết, bụi bẩn và dầu thừa ra khỏi lỗ chân lông có thể làm giảm mụn và vết thâm. Việc thông thoáng này sẽ làm giảm kích thước của những lỗ chân lông đó trong quá trình này bằng cách loại bỏ bụi bẩn khiến chúng có vẻ to hơn.

xEArixQ4h9IOigZKgDeL3Hh lswns1n03T hAm6Wg9tRhdRml5WrcMtldeZVU33U6OE7ubGV3

Hầu hết khách hàng đều có thể nhận ra rằng lợi ích lớn của việc tẩy tế bào chết là làm sạch lỗ chân lông trên mặt

Chỉ cần 2 – 4 buổi tẩy tế bào chết/tuần, với một trong những loại lột tẩy tế bào chết tại nhà của CosMedical như Gel Glycolic, sẽ có thể cải thiện sự hiện diện tổng thể trên lỗ chân lông của bạn.

Làm mịn kết cấu da

Chà hoặc lột bỏ lớp da chết, vảy trên khuôn mặt của bạn sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Chỉ rửa cơ bản không thể làm mới hoàn toàn làn da của bạn. Giúp khách hàng hiểu được việc tẩy tế bào chết cần thiết như thế nào để có được làn da mịn màng, đều màu không tỳ vết là điều quan trọng khi thúc đẩy thói quen chăm sóc da tốt. Làn da mịn màng có thể giúp việc trang điểm trở nên dễ dàng và đẹp mắt hơn. Nó thậm chí có thể cải thiện tông màu da của bạn bằng cách loại bỏ sắc tố da của bạn và mang lại làn da sáng khỏe.

Giảm dấu hiệu lão hóa

Khi bạn lớn tuổi, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy da bị khô khi các nếp nhăn bắt đầu hình thành. Da chết khô làm nổi bật các khuyết điểm và đường nét của làn da lão hóa và khiến chúng khó che giấu hơn. Ngay cả lớp trang điểm trên các nếp nhăn trên da cũng có thể làm cho chúng trở nên rõ ràng hơn vì nó nằm trên lớp da chết và tạo ra ‘hiệu ứng phân lớp’ khiến chúng trở nên rõ ràng hơn. Lợi ích của việc tẩy tế bào chết cho da lão hóa là các nếp nhăn trở nên ít rõ ràng hơn, ngay cả khi họ không trang điểm.

unnamed 18

Tẩy da chết giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa trên làn da

Sử dụng các sản phẩm tẩy da chết như Resurface Crème của CosMedical Technologies cũng có thể làm sáng da và làm mờ các đốm đồi mồi, giúp làn da của khách hàng trông trẻ trung hơn.

Giúp hấp thụ các sản phẩm khác

Để lại một lớp da chết và bụi bẩn trên bề mặt của bạn có thể khiến các sản phẩm khác được sử dụng trong thói quen rửa mặt hàng ngày khó hấp thụ được. Điều này có thể làm giảm tác dụng của các sản phẩm khác mà khách hàng của bạn đang sử dụng hàng ngày. Bằng cách tẩy tế bào chết, chúng có thể đạt được kết quả tốt hơn nhanh hơn. Các lỗ chân lông trên da sẽ hấp thụ chất dưỡng ẩm và chất tẩy rửa dễ dàng hơn và các nỗ lực cải thiện chất lượng da sẽ hiệu quả hơn.

CosMedical Medical Grade Exfoliates | Lợi ích của việc tẩy tế bào chết | Công nghệ vũ trụ

Tại sao CosMedical là sự lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm tẩy da chết của bạn?

CosMedical Technologies có nhiều loại kem và lột tẩy tế bào chết dành cho những người có làn da nhạy cảm nhất. Với các sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng thấy được lợi ích của việc tẩy tế bào chết trên mặt và cơ thể thông qua kết quả thực tế. Với hơn hai mươi năm phục vụ, được đánh giá cao bởi các bác sĩ da liễu và chuyên gia về da, CosMedical Technologies là nguồn tốt nhất để tạo ra dòng sản phẩm hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, khách hàng vui lòng đến trực tiếp tại Trung tâm Thẩm Mỹ Công nghệ Mỹ CosMedical Clinic hoặc gọi ngay Hotline 0969 830 686, để được tư vấn cụ thể.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN