Hân hoan thân mật tiệc sinh nhật CosMedical Clinic – 5 năm chặng đường phát triển

Ngày 28/07/2018, trong không gian thân mật và ấm cúng, CosMedical Clinic đã hân hoan tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 sinh nhật CosMedical Clinic CMT8 và CosMedical Đa Kao. Thời gian 5 năm tuy không phải là chặng đường quá dài nhưng cũng đủ để CosMedical Clinic khẳng định tên tuổi trong lòng khách hàng.

hoi truong cosmedical clinic cmt8
Hội trường chương trình mừng sinh nhật CosMedical Clinic CMT8 lần thứ 5

Tham dự buổi tiệc sinh nhật tại CosMedical Clinic CMT8 có Chị Lê Nữ Xuân – Giám đốc trung tâm CMT8 và Bác sĩ – Chuyên gia Laser Dr Vin Trần và nhiều khách mời, nhân viên trung tâm.

Hân hoan thân mật tiệc sinh nhật tại trung tâm thẩm mỹ CosMedical Clinic
Bà Lê Nữ Xuân và Dr Vin Trần cắt bánh kem mừng sinh nhật

Tại buổi lễ, Bác sĩ – Chuyên gia Laser Dr Vin Trần đã chia sẻ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách mời về các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao như Rada vàng & Quang xung kích – xóa nhăn nâng cơ toàn diện, PicoFour – trị nám đỉnh cao, Quang D’oxy – Giảm béo toàn thân, …

drvintran chia se lam dep
Khách mời chăm chú lắng nghe những chia sẻ của Chuyên gia Laser Dr Vin Trần

Hòa cùng không khí hân hoan mừng CosMedical Clinic tròn 5 tuổi, tại trung tâm Đa Kao cũng đã diễn ra buổi tiệc thân mật, vui vẻ với sự chủ trì của Giám đốc trung tâm Lê Đoàn Ngọc Trang.

Hân hoan thân mật tiệc sinh nhật tại trung tâm thẩm mỹ CosMedical Clinic
Khách hàng tham gia bốc thăm may mắn tại trung tâm Đa kao

Xu hướng làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng, nó đánh dấu bước chuyển mình lớn của ngành thẩm mỹ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong xu thể làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao, CosMedical Clinic luôn phấn đấu tìm ra những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Hân hoan thân mật tiệc sinh nhật tại trung tâm thẩm mỹ CosMedical Clinic
5 năm – 1 chặng đường đánh dấu sự thành công của CosMedical Clinic

Sự phát triển và thành công của CosMedical Clinic hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng đồng hành của Quý khách hàng trong suốt 5 năm qua. Trong thời gian tới, CosMedical Clinic sẽ còn có nhiều đóng góp hơn nữa trong công cuộc làm đẹp bằng công nghệ cao của khách hàng.

Block "5601" not found

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN