Tiết lộ cách điều trị tàn nhang hiệu quả bằng trái cây ngay tại nhà

Làn da khỏe mạnh, sáng mịn tự nhiên chính là một trong những mơ ước của bất cứ cô gái nào? Nhưng làm thế nào khi mà khuôn mặt của bạn lại bị các vết tàn nhang trên mặt làm mất đi chính vẻ đẹp tự nhiên vốn có của bạn chúng tôi sẽ tiết lộ cách điều trị tốt hiện nay

Bí quyết điều trị nám tàn nhang hiệu quả:

Vậy phải làm thế nào để điều trị tàn nhang hiệu quả nhất đây.Làn da khỏe mạnh, sáng mịn tự nhiên chính là một trong những mơ ước của bất cứ cô gái nào? Nhưng làm thế nào khi mà khuôn mặt của bạn lại bị các vết tàn nhang trên mặt làm mất đi chính vẻ đẹp tự nhiên vốn có của bạn. Vậy phải làm thế nào để điều trị tàn nhang hiệu quả nhất đây.

Tiết lộ cách điều trị tàn nhang hiệu quả bằng trái cây ngay tại nhà
Tiết lộ cách điều trị tàn nhang hiệu quả bằng trái cây

Dưới đây, CosMedical Clinic xin chia sẻ cho các bạn một vài những cách điều trị tàn nhang hiệu quả  bằng trái cây tự nhiên. Những loại trái cây này lại gần gũi, dễ mua, dễ kiếm như Lê, đu đủ, dâu tây…

1. Cách điều trị tàn nhang hiệu quả bằng trái lê

Trong quả lê có chứa hàm lượng vitamin c và hàm lượng nước rất lớn có tác dụng cân bằng và cung cấp nước cho da. Do đó, tinh chất quả lê thấm sâu vào da nhằm nuôi dưỡng da hiệu quả từ bên trong nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn hiệu quả.

tiết lộ cách điều trị bằng thiên nhiên
Qủa lê có tác dụng chữa trị tàn nhang hiệu quả ngay tại nhà

Tinh chất quả lê có tác dụng tẩy trắng nhẹ, do đó bạn chỉ cần sử dụng quả lê tươi nhằm thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn. Cách điều trị tàn nhang bằng lê thì đơn giản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một quả lê tươi rửa sạch, bỏ vỏ và ép lấy nước.
Bước 2: Pha tỷ lệ 1:1 giữa nước ép lê với sữa tươi tạo thành hỗn hợp điều trị tàn nhang hiệu quả.
Bước 3: Thoa đều hỗn hợp trị tàn nhang bằng nước ép lê với sữa chua lên vùng da bị tàn nhang và massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút.
Bước 4: Rửa sạch vùng da bị tàn nhang bằng nước sạch.

2. Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả bằng trái đào

Trong trái đào có chứa thành phần dưỡng chất vitamin A, vitamin C rất cao. Do đó, trái đào có tác dụng tẩy trắng và xóa mờ các vết tàn nhang hiệu quả.

tiết lộ cách điều trị bằng thiên nhiên
tiết lộ cách điều trị tàn nhang hiệu quả bằng trái đào tươi

 Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả bằng trái đào đơn giản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị từ 3 đến 5 trái đào chín, rửa sạch và loại bỏ vỏ

Bước 2: Tiến hành ép đào lấy nước và sử dụng chính nước ép trái đào thoa đều lê vùng da bị tàn nhang, đồng thời massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút.

Bước 3: Rửa sạch lại vùng da bị tàn nhang bằng nước sạch.

Bạn hãy cố gắng thực hiện đều đặn, liên tục hàng ngày nhằm mang đến hiệu quả điều trị tàn nhang hiệu quả nhất nhằm mang đến cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên nhất.

3. Cách điều trị tàn nhang hiệu quả bằng trái đu đủ

tiết lộ cách điều trị
Trị tàn nhang tự nhiên với trái đu đủ xanh

Bước 1: Qủa đu đủ mua về rửa sạch và tiến hàng gọt bỏ vỏ.Bước 1: Qủa đu đủ mua về rửa sạch và tiến hàng gọt bỏ vỏ.
Bước 2: Tiến hàng nghiền nát đu đủ xanh, sau đó pha trộn với 1 ít nước và chấm lên vùng da bị tàn nhang. Sau đó, để dung dịch khô lại thì đi rửa sạch lại mặt bằng nước sạch.
Bước 3: Thực hiện liên tục khoảng 1 tháng nhằm giúp bạn lấy lại được làn da sáng mịn không tỳ vết hiệu quả nhất

.
Trên đây, chính là 3 trong số rất nhiều cách điều trị tàn nhang bằng hoa quả đang nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều giới chị em. Bởi hiệu quả trị tàn nhang và hơn hết là bí quyết chăm sóc da hiệu quả từ các loại hoa quả này mang lại. Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi thời gian thực hiện kiên trì, lâu dài mới mang lại hiệu quả cao nhất.

 

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN