Kem chống nắng chống lão hóa và những lợi ích của nó

Kiến thức của ngành công nghiệp về tác động của tia UV đối với da đã tăng lên theo cấp số nhân trong mười năm qua. Các nhà nghiên cứu đang phát hiện ngày càng nhiều bằng chứng về tác hại và lão hóa của việc tiếp xúc liên tục với tia UV.

Khi mức độ cao hơn của tia UV xuyên qua bầu khí quyển mỗi năm, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ da thích hợp khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ngày càng tăng. Bất chấp các chiến dịch đang diễn ra của các nhà nghiên cứu và tổ chức y tế, nhiều người có thể vẫn không thấy việc bảo vệ làn da của họ khỏi ánh nắng mặt trời quan trọng như thế nào.

Cháy nắng là một chấn thương đang trong quá trình chữa trị

Vết đỏ do cháy nắng là máu được dẫn đến vùng bị tổn thương khi cơ thể cố gắng tự chữa lành. Hậu quả của bỏng nắng có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết bỏng và tổn thương do bỏng không bao giờ thực sự biến mất. Ngay cả làn da rám nắng được săn đón vào mỗi mùa hè mà khách hàng của bạn có thể muốn là kết quả của việc các tế bào da bị tổn thương bởi tia UV.

dachaynang e1614566213644

Hậu quả của bỏng nắng có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết bỏng

Không có gì lạ khi những người thuộc da mãn tính thấy mình bị ảnh hưởng lão hóa do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sớm hơn nhiều so với mong muốn của họ. Nguy cơ ung thư da tăng cao khi để da bị bỏng dưới ánh nắng mặt trời. Ngay cả những khách hàng của bạn dễ bị rám nắng hơn là bỏng rát cũng sẽ gặp rủi ro nếu họ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có biện pháp bảo vệ khỏi tia cực tím thích hợp.

Có ba dạng ung thư da khác nhau do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ung thư tế bào hắc tố, tế bào đáy và ung thư da tế bào vảy đều gây ra khi da bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời và trở thành ung thư. Các vùng nhạy cảm như cổ và tai có xu hướng dễ bị cháy nắng hơn và có thể là điểm nóng gây tổn thương và các tế bào ung thư đột biến.

Tại sao công nghệ CosMedical là tốt nhất cho bạn?

CosMedical Technologies đã phát triển các loại kem chống nắng chống lão hóa giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và dưỡng ẩm giúp da luôn mịn màng và rạng rỡ suốt cả ngày. Sử dụng hàng ngày các loại kem chống nắng y tế như kem dưỡng ẩm SPF 30+ phổ rộng của CosMedical’s Daily Replenishing có thể làm giảm tác động của lão hóa và ngăn ngừa nếp nhăn do tia UVA và UVB gây ra.

anti aging sunscreen large 2d7e1fae a214 41a9 91d4 667b7b929f6b large 9435d456f5c04478a98bc7480baf42f9 grande

Kem dưỡng ẩm có công thức chuyên nghiệp này sẽ không làm cho da của khách hàng bị nhờn hoặc trơn và hoạt động tốt dưới lớp lót trang điểm và kem nền nhẹ. Kem dưỡng ẩm hàng ngày này không chứa hóa chất và an toàn cho cả những loại da nhạy cảm nhất. Nó hoàn hảo cho tất cả các khách hàng mà bạn phải sử dụng quanh năm.

CosMedical’s Replenishing Sunscreen cung cấp sự bảo vệ thông qua sức mạnh của oxit kẽm đồng thời làm giảm mẩn đỏ và bệnh rosacea. Cũng giống như kem dưỡng ẩm bổ sung hàng ngày, kem chống nắng chống lão hóa này giúp khách hàng của bạn chống lại các gốc tự do đồng thời cung cấp độ ẩm cho da hàng ngày với sự hỗ trợ của lô hội.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp CosMedical Clinic hoặc gọi Hotline 0969 830 686, để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN