Khó tin với phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật?

95% phụ nữ sau độ tuổi 40 giật mình và không tin trước sự lão hóa nhanh chóng và nghiêm trọng của làn da, theo tạp chí Cerebral Cortex Mỹ cho biết. Trong đó cơ mặt bị chảy xệ, lỏng lẻo chiếm tỉ lệ lớn. Nhiều chị em tìm đến phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật. Liệu có hay không một giải pháp hữu hiệu như vậy?

co-hay-khong-phuong-phap-nang-co-khong-phau-thuat-trong-tham-my-min
phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật.

Thế nào là phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật?

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp công nghệ cao đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Trong đó, hình thức làm đẹp không phẫu thuật nhận được sự quan tâm và tin yêu của hàng ngàn khách. Nâng cơ mặt không phẫu thuật là một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện các vấn đề lão hóa của da như da nhăn nheo, chùng nhão đặc biệt là da không còn độ đàn hồi, lớp cơ chảy xệ.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật là kĩ thuật không nhờ đến sự can thiệp của dao kéo, không phải chịu sự đau đớn như phẫu thuật mà thông qua các thiết bị công nghệ laser hiện đại tác động trực tiếp vào vùng điều trị.

khong-can-den-dao-keo-van-co-the-xoa-nhan-hieu-qua-nang-co-tre-hoa-da-min
Không cần đến dao kéo vẫn có thể xóa nhăn hiệu quả, nâng cơ trẻ hóa da

Đâu là phương pháp nâng cơ mặt hiệu quả nhất 2018?

Hiệu được nỗi sợ hãi của chị em khi đối diện với sự già nua, xấu xí. Hiểu được tâm lý ngại động chạm đến dao kéo của phái nữ, công nghệ rada vàng quang xung kích đã ra đời và giải quyết tất – tần – tật những lo lắng này.

Rada vàng quang xung kích được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ đồng thời mang lại những lợi thế vượt trội. Trong đó, phải nhắc đến 5 ưu điểm chính này:

 1. Phương pháp nâng cơ mặt là xóa nhăn, nâng cơ hiệu quả

  Không ít những công nghệ xóa nhăn, nâng cơ trên thị trường nhưng vì sao thẩm mỹ công nghệ cao rada vàng quang xung kích vẫn chiếm trọn niềm tin của giới chuyên môn và người dùng. Bởi nhờ khả năng vừa xóa nhăn ở tầng thượng bì vừa làm săn chắc cơ, nâng cơ ở lớp sâu, đây là hiệu quả mà cho thời điểm hiện tại chỉ có rada vàng quang xung kích mới làm được. Còn đa số các phương pháp khác chỉ tác dụng một trong hai, một là xóa nhăn, hai là nâng cơ.

 2. Vùng điều trị đa dạng

  Bên cạnh xóa nếp nhăn hiệu quả, nâng cơ vùng má, cằm, cổ, rada vàng còn có thể điều trị ngay cả những vùng nhạy cảm như mi trên, xung quanh mắt và các nếp nhăn ở môi trên.

 3. Độ sâu điều trị linh hoạt

  Rada vàng quang xung kích có thể đạt độ sâu 3-4,5 mm tại lớp cân cơ, bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da hiện nay. Thậm chí với vùng cơ thể có thể điều trị ở độ sâu 8,0 – 13,9 mm giúp tác động vào lớp mỡ, lớp cân cơ body hiệu quả.

 4. Tránh các tổn thương không mong muốn

  Phương pháp nâng cơ không phẫu thuật chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, hạn chế những xâm lấn cho vùng da khác. Mặt khác, quy trình điều trị theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn, hạn chế những tổn thương không mong muốn sau điều trị.

 5. Chỉ 60 phút hiệu quả trẻ lại 10 năm

  Chỉ 60 phút, bằng bàn tay tài ba của bác sĩ chuyên nghiệp sẽ biến những nếp nhăn, đường rãnh trở nên căng, phẳng. Sẽ “bồi đắp” lớp da chảy xệ, chùng nhão trở nên săn chắc, đặc biệt trẻ hóa da mặt chuyên sâu trông bạn như trẻ ra 10 tuổi thanh xuân.

Nếu bạn đang buồn phiền vì những nếp nhăn trên mặt, da không còn săn chắc như thủa đôi mươi. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp trẻ hóa da đặc biệt không cần phẫu thuật thì nâng cơ không phẫu thuật chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

CosMedical Clinic

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN