Trẻ hóa da bằng công nghệ cao hay tự nhiên tốt hơn?

Trẻ mãi với thời gian là mong muốn của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, không ai có thể chống lại được quy luật của tạo hóa: Sinh – lão – bệnh – tử. Nhất là khi bước sang ngưỡng cửa “băm” thì nổi sợ về sự già nua, gương mặt nhăn nheo, mất sức sống càng hiện rõ hơn trên khuôn mặt. Lúc này, vấn đề lựa chọn trẻ hóa da bằng phương pháp tự nhiên hay công nghệ cao dần trở thành sự quan tâm của nhiều người. Đa phần hoang mang không biết nên lựa chọn giải pháp trẻ hóa da nào là tốt nhất?

Tìm hiểu về phương pháp trẻ hóa da tự nhiên

Đây chính là việc sử dụng các nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên và sáng tạo ra các công thức giúp xóa nếp nhăn hiệu quả, điển hình như mặt nạ từ rau – củ – quả.  Trên thực tế, đây đều là những công thức dễ làm, tiết kiệm thời gian và ít tốn chi phí. Tuy nhiên để cải thiện hoàn toàn nếp nhăn, đặc biệt là cơ chùn nhão thì trẻ hóa da bằng tự nhiên không mang lại hiệu quả cao.

mat na trai cay

Trẻ hóa da tự nhiên là phương pháp nhiều người lựa chọn 

Nguyên nhân, các mẹo dân gian chỉ phát huy tác dụng ở bề ngoài da, không tác động sâu vào các lớp trung, thượng, hạ bì  Trong khi đó, muốn khắc phục dấu vết thời gian cần đến một giải pháp có thể tác động vào sâu lớp cơ, kích thích sinh collagen mới để giúp cho da trở nên săn chắc, tươi trẻ hơn.

Trẻ hóa da bằng công nghệ cao là gì?

Là việc nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹcông nghệ cao tác động sâu vào vùng điều trị. Trong trường hợp muốn nâng cơ không phẫu thuật thì Rocket Viba Vàng chính là giải pháp mang lợi thế và hiệu quả nhất cho tới thời điểm này.

Một mặt, Rocket Viba Vàng sử dụng bước sóng thông minh, nhẹ nhàng xuyên sâu vào lớp trung bì, hạ bì của da. Sóng tần số RF giúp tiêu hủy những sợi collagen già, yếu, không còn đàn hồi, đồng thời làm collagen co lại, thắt chặt từ đó sinh ra lượng collagen mới giúp da săn chắc, đàn hồi.

Mặt khác, sóng siêu âm hội tụ cuờng độ cao tác động ở độ sâu 3-4,5mm vào lớp cân cơ, tạo ra mức nhiệt lên đến 60-70 độ C, đây là mức nhiệt lý tưởng giúp làm co các sợi cơ, bó cơ dưới da nhờ đó cơ mặt được kéo lên thon gọn, săn chắc.

1920x1080 CosMedicalclinic Rocket Viba Vang

Siêu công nghệ trẻ hóa da hàng đầu tại Mỹ – Rocket Viba Vàng

Sự kết hợp của Rocket Viba Vàng không chỉ giúp xóa nếp nhăn hiệu quả ở bề mặt da mà còn khắc phục lớp cơ chảy xệ, lỏng lẻo, nâng cơ không phẫu thuật. Ngoài ra, khi trải nghiệm làm đẹp công nghệ cao bạn nhận được những ưu điểm khác mà các phương pháp thông thường không làm được như: An toàn, không lo biến chứng, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì, kết quả dài lâu.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, khách hàng có thể đến trực tiếp tại Trung tâm Thẩm Mỹ Công nghệ Mỹ CosMedical Clinic hoặc gọi ngay Hotline 0969 830 686 để được tư vấn cụ thể.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN