Kỷ niệm 9 năm thành lập cosmedical clinic: thương hiệu tiên phong ngành thẩm mỹ công nghệ cao.

 

sn9nam

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những Quý khách hàng, quý đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ, hợp tác với chúng tôi suốt chặng đường dài vừa qua. Đặc biệt tôi muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các anh chị em nhân viên đã và đang làm việc gắn bó với công ty, Cảm ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh, tin tưởng đồng hành cùng tôi trong suốt chặng đường dài 9 năm qua, Bà Lâm Lệ Trinh- Giám Đốc Cosmedical Clinic gửi lời chúc.

Để giúp khách hàng điều trị các vấn đề về da, CosMedical Clinic đã tiên phong ứng dụng hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới như xóa nhăn Pellevé, nâng cơ Hifu, trị nám Laser Pico Toning & Nano Toning, triệt lông IPL, trị sẹo Needle RF & Laser Fractional CO2, giảm béo ULTRA FOCUS XERO LIPO, …

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ cao của Mỹ và thế giới vào trong điều trị cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam, mang lại kết quả vượt trội và an toàn tuyệt đối với phác đồ điều trị phối hợp độc quyền của Dr. Loretta Ciraldo và Dr. Vin Tran mà ít nơi nào có được, đã góp phần xây dựng tên tuổi của Cosmedical Clinic trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao như:

 • Trị nám sâu bằng cách kết hợp nhiều công nghệ: PicoFour, EPL, IPL, Plasma, Peel, Electroporation, LED, Dược mỹ phẩm CosMedical Technologies.
 • Xóa nhăn nâng cơ Rocket Viba Vàng với công nghệ Rocket Ultrasound và công nghệ Viba vàng.
 • Giảm béo toàn thân công nghệ kép UltraFocus Xero Lipo.
 • Trị sẹo rỗ lâu năm bằng laser Fractional CO2 và Fractional Needle RF.
 • Trị mụn bọc, mụn mủ với công nghệ IPL kết hợp Copper Tripeptide độc quyền của hãng CosMedical Technologies.
 • Và hàng trăm liệu trình, phác đồ điều trị độc quyền khác góp phần mang lại làn da đẹp cho hàng ngàn khách hàng Cosmedical Clinic.

Hệ thống Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic được thành lập vào giữa năm 2013 bởi Dr Vin Tran – Chuyên gia Laser hàng đầu với 20 năm tu nghiệp tại Mỹ. Hiện nay, Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao CosMedical Clinic có hai chi nhánh tại quận 3 và quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, và chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc trong vài năm tới.

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập được tổ chức tại Trung tâm Cosmedical Clinic Quận 3, Lầu 11, số 583 đường Cách Mạng Tháng 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Cosmedical Clinic xin được gởi đến Quý khách hàng quà tặng tri ân đặc biệt khi tham dự chương trình sinh nhật:

 • 09 Suất ĐIỀU TRỊ NÁM. Chỉ 1.000.000, Giá gốc 6.800.000đồng.
 • 90 Suất ĐIỀU TRỊ MỤN. Chỉ 399.000. Giá gốc 3.200.000đồng.
 • 09 Suất XÓA NHĂN PELLEVE. Chỉ 25.000.000, Giá gốc 50.000.000đồng.
 • Khách hàng tham dự còn có cơ hội sử dụng tất cả dịch vụ với giá ưu đãi lên đến 70%.
 • Đặc biệt, Với khách hàng thân thiết của Cosmedical Clinic sẽ được nhận 01 suất miễn phí liệu trình Cấy tế bào gốc và Copper Tripeptide.

thumoi

Bạn có thể đăng ký tham dự chương trình tại đây

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

CosMedical Clinic – Thẩm mỹ CÔNG NGHỆ MỸ

Cơ sở 1: Lầu 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP. HCM

Cơ sở 2: 111 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0962 750 378

Website: CosMedicalClinic.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CosMedicalClinicVN/

Mua sản phẩm tại:  phai lam gi khi het nuoc tay trang 6     phai lam gi khi het nuoc tay trang 5    phai lam gi khi het nuoc tay trang 7

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN