Sự kiện kỷ niệm 9 năm thành lập Cosmedical Clinic

Thay mặt Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Cosmedical Clinic, chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý lãnh đạo, các vị khách mời đã dành thời gian quý báu của mình tới tham dự sự kiện nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập Cosmedical Clinic.

Vào ngày 17 tháng 07 năm 2013, Cosmedical Clinic chính thức đi vào hoạt động.

Nhớ lại thời kỳ đó, Chúng tôi đã gặp biết bao khó khăn, sóng gió. Do trung tâm mới thành lập, đội ngũ nhân lực còn non trẻ. Do chúng tôi định hướng là thương hiệu tiên phong trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao, chúng tôi luôn phải đầu tư công nghệ mới liên tục trong khi nhu cầu thị trường thì còn khiêm tốn và chỉ sau một thời gian, chúng tôi đã bứt phá và vươn lên trở thành một trong những đơn vị đầu ngành. Như Quý vị đã biết, trong 2 năm vừa qua, cả nước chúng ta đã phải trải qua đại dịch Covid-19 khủng khiếp, và có những lúc tưởng chừng chúng tôi không thể vượt qua được.

Tuy nhiên, chúng tôi không bỏ cuộc. Chúng tôi đã nỗ lực phấn đấu vượt qua thách thức và kết quả đã được đền đáp. Cho đến thời điểm hiện tại, Cosmedical Clinic tròn 9 năm tuổi và đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào như:

•Hiện tại chúng tôi đã có 2 trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao tại HCM với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và hiện đại.
•Đội ngũ Bác sĩ điều trị tay nghề cao, đặc biệt Bác sĩ, Chuyên gia Laser Dr Vin Tran với 20 năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Mỹ, Giám Đốc công ty Vinhy, Cố vấn chuyên môn Cosmedical và là Bác sĩ điều trị chính tại Cosmedical Clinic, người đã đồng hành từ những ngày đầu thành lập và góp phần tạo nên thương hiệu Cosmedical Clinic được như ngày hôm nay.
•Sở hữu hàng 100 phác đồ điều trị độc quyền chuẩn y khoa được thiết kế từ các chuyên gia Hoa kỳ, mang lại hiệu quả cao trong điều trị mà ít nơi nào có được.
•Chúng ta cũng được hãng dược mỹ phẩm từ Mỹ CosMedical Technologies chọn làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam.

Để có được những thành công như ngày hôm nay. Tôi không quên nhắc tới sự quan tâm, sự hỗ trợ, sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng. Đặc biệt nhất đó là sự đóng góp công sức hết mình của đội ngũ hàng trăm nhân viên. Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập trung tâm, Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị. Tôi rất trân trọng và tự hào về các bạn.

Tôi mong rằng, mỗi người chúng ta sẽ luôn giữ được lòng nhiệt huyết, tinh thần cống hiến hết mình để giúp trung tâm ngày càng vươn xa và phát triển hơn nữa trong tương lai. Ban lãnh đạo chúng tôi cũng hứa sẽ đưa ra những mục tiêu, định hướng phát triển mới để không phụ lòng tin của quý vị.

Lời cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc quý vị sức khỏe. Luôn gặp nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống.

Giám Đốc Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Cosmedical Clinic.

Sinh nhat Clinic1 1 Sinh nhat Clinic1 2 Sinh nhat Clinic1 3 Sinh nhat Clinic1 4 Sinh nhat Clinic1 5 Sinh nhat Clinic1 6 Sinh nhat Clinic1 7 Sinh nhat Clinic1 8 Sinh nhat Clinic1 9 Sinh nhat Clinic1 10 Sinh nhat Clinic1 11 Sinh nhat Clinic1 12 Sinh nhat Clinic1 13 Sinh nhat Clinic1 14 Sinh nhat Clinic1 15 Sinh nhat Clinic1 16 Sinh nhat Clinic1 17 Sinh nhat Clinic1 18 Sinh nhat Clinic1 19 Sinh nhat Clinic1 20 Sinh nhat Clinic1 21 Sinh nhat Clinic1 22 Sinh nhat Clinic1 23 Sinh nhat Clinic1 24 Sinh nhat Clinic1 25 Sinh nhat Clinic1 26 Sinh nhat Clinic1 27 Sinh nhat Clinic1 28 Sinh nhat Clinic1 29 Sinh nhat Clinic1 30 Sinh nhat Clinic1 31 Sinh nhat Clinic1 32 Sinh nhat Clinic1 33 Sinh nhat Clinic1 34 Sinh nhat Clinic1 35 Sinh nhat Clinic1 36 Sinh nhat Clinic1 37

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN