Lựa chọn giải pháp giảm béo toàn thân để giảm ngay 3-5 cm

Giải pháp giảm béo toàn thân bằng mẹo vặt dân gian, bằng mỹ phẩm hay bằng công nghệ thẩm mỹ cao? Trở thành chủ đề hot được chị em phụ nữ quan tâm trên các diễn đàn làm đẹp. Để có sự lựa chọn giải pháp phù hợp và cho hiệu quả giảm ngay 3-5 cm, hãy tìm hiểu 3 giải pháp này.

giai-phap-nao-giup-giam-beo-toan-than-tra-lai-than-hinh-gon-gang-cho-chi-em-1
Giải pháp nào giúp giảm béo toàn thân trả lại thân hình gọn gàng cho chị em

Giảm béo toàn thân bằng dân gian

Một thân hình sồ sề với số đo 3 vòng quá khố là nổi ám ảnh của phái nữ nhất là với phụ nữ sau sinh. Nhằm lấy lại vòng eo son rỗi, nhiều chị em truyền mách nhau các cách giảm béo toàn thân bằng thiên nhiên. Theo đó, chỉ cần áp dụng mẹo vặt như chườm muốn nóng lên vùng bụng, thoa nước rượu và gừng hay đắp lá ngải cứu với muối là có thể giảm mỡ, giảm béo hiệu quả.

Trên thực tế những cách giảm cân này rất dễ thực hiện, lại tiết kiệm chi phí, tuy nhiên khuyết điểm của nó rơi vào hiệu quả giảm béo không đáng kể. Chưa kể đến, bạn phải kiên trì thực hiện thường xuyên có thể là 1 tháng hoặc 3 tháng và thậm chí là qua năm mới thấy hiệu quả.

uong-nuoc-trai-cay-la-meo-giam-can-duoc-yeu-thich-tuy-nhien-hieu-qua-giam-khong-dang-ke-2
Uống nước trái cây là mẹo giảm cân được yêu thích, tuy nhiên hiệu quả giảm không đáng kể

Giảm béo toàn thân bằng thực phẩm chức năng

Trên thị trường không thiếu những thực phẩm chức năng được quảng cáo với công hiệu giảm béo toàn thân sau khi sinh tuyệt vời, thậm chí có thể giảm đến 2kg ngay sau 1 tuần uống. Nhưng với yêu cầu bạn phải kết hợp với chế độ ăn kiêng kham khổ, tập luyện vất vả. Chưa hết, dùng thực phẩm chức năng có hiệu quả giảm cân, giảm mỡ thành công nhưng gặp phải khuyết điểm đó là khi dừng uống, cân nặng có thể quay trở lại và tăng cân không kiểm soát hơn.

tpcn-giam-can-hieu-qua-nhung-de-bi-tang-tro-lai-neu-ngung-uong-3
Thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả nhưng dễ bị tăng trở lại nếu ngưng uống 3

Giải pháp giảm béo toàn thân bằng công nghệ cao

Khắc phục được những khuyết được, hạn chế của giảm béo toàn thân bằng thiên nhiên hay thực phẩm chức năng, giảm béo thẩm mỹ laser công nghệ cao ra đời và nhận được tín hiệu tích cực. Và một trong những công nghệ giảm béo thành công nhất hiện nay là Quang D’Oxy – Xero Lipo tại Cosmedicali Clinic.

Theo đó, Quang D’Oxy là công nghệ giảm béo ưu việt – MOCVD laser diode 2 bước sóng với các giếng đa lượng tử có khả năng đi xuyên qua bề mặt da, tác động trực tiếp lên các mô mỡ, làm teo mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da từ đó loại bỏ các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể nhanh chóng mà không lo bị mệt mỏi như luyện tập.

Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là khả năng tác động vào mọi vùng cơ thể bao gồm vùng bụng, tay chân, vùng mông, cằm… nhờ vậy giúp giảm mỡ đều trên các bộ phận mà không sợ làm mất cân đối thân hình như một số công nghệ khác.

Những khách hàng đã và đang điều trị cách giảm mỡ vòng eo tại Cosmedical Clinic có những phản hồi tích cực và đánh giá liệu trình này giúp họ giảm 3-5 cm ngay lần đầu tiên. Họ cảm thấy tự tin hơn với thân hình thon gọn, bắp tay bắp chân săn chắc và cơ thể khỏe khoắn, sức khỏe không hề bị ảnh hưởng.

Bỏ qua những cách giảm béo toàn thân tốn thời gian mà hiệu quả không đáng kể, hãy nắm cơ hội lấy lại thân hình gọn gàng, cân đối bằng công nghệ giảm béo Quang D’Oxy độc quyền tại Cosmedical Clinic nhé!