Miễn Trừ Trách Nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm

cosmedical miễn trừ trách nhiệm

 

 1. Cosmedical Clinic sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng trang web này hoặc bất kỳ trang web có liên kết nào và sẽ không phải chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào bất kể là trực tiếp, ngẫu nhiên, cụ thể, gián tiếp, mang tính trừng phạt hoặc các thiệt hại mang tính hệ quả phát sinh từ việc quý vị truy cập, sử dụng hay không thể sử dụng trang web này hay các trang web liên kết, hoặc bất kỳ lỗi hay thiếu sót nào trong nội dung của trang web, bao gồm nhưng không giới hạn các virus mà có thể ảnh hưởng đến thiết bị máy tính của quý vị hay bất kỳ tổn thất nào trong kinh doanh, lợi tức, dữ liệu hay việc sử dụng.
 2. Cosmedical Clinic có thể thay đổi trang web này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước nhưng không chịu trách nhiệm cập nhật trang web này. Quý vị phải chịu mọi rủi ro về việc truy cập và sử dụng trang web này và các trang web liên kết cũng như nội dung của trang web.
 3. Liên kết với các trang web của bên thứ ba
  Cosmedical Clinic sẽ không đưa ra bất kỳ ý kiến nào và không chịu trách nhiệm về nội dung trang web của bất kỳ bên thứ ba nào liên kết với trang web này hoặc thông qua trang web đó quý vị có thể truy cập trang web này. Cosmedical Clinic không có bất kỳ thừa nhận nào đối với trang web của bên thứ ba và từ chối mọi trách nhiệm về thông tin của bên thứ ba đó cũng như việc sử dụng trang web đó.
 4. Cosmedical Clinic sẽ không chịu trách nhiệm cho kết quả điều trị bằng các dịch vụ và sản phẩm của Cosmedical Clinic vì kết quả điều trị sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

————-

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao CosMedical Clinic

 • Cơ sở 1: CosMedical Clinic ĐaKao
 • Cơ sở 2: CosMedical Clinic CMT8
 • Cơ sở 3: CosMedical Clinic Hà Nội

Điện thoại tư vấn và đặt lịch hẹn: 096 983 0686

5 thoughts on “Miễn Trừ Trách Nhiệm

 1. Pingback: Xóa Nhăn Vùng Mắt - Hình Ảnh Trước Và Sau Điều Trị

 2. Pingback: Điều Trị Mụn - Hình ảnh trước và sau điều trị tại CosMedical Clinic

 3. gamefly says:

  I believe what you wrote was actually very reasonable.
  However, consider this, suppose you were to create a killer headline?
  I am not saying your information isn’t good.,
  however what if you added something that grabbed people’s attention? I mean Cosmedical Clinic Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | CosMedical Clinic is kinda vanilla.
  You might peek at Yahoo’s home page and note how they write news headlines to grab viewers to click.
  You might add a related video or a picture or two to grab readers interested about what you’ve written. Just my opinion,
  it would bring your blog a little livelier.

Trả lời

Hãy để lại thông tin để được

 • Khám da miễn phí
 • Tặng 1 suất chăm sóc da miễn phí trị giá 600K cho khách hàng lần đầu
1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
[ppwp id="" class="" passwords="vuilongdangnhap" cookie="" download_limit="" whitelisted_roles="administrator,editor,author,contributor,subscriber" headline="" description="<p>Bảng giá là thông tin nội bộ. Vui lòng đăng nhập để xem!</p>" placeholder="" button="Xem bảng giá" ]

[/ppwp]