Hút mực xăm không dấu vết
31/08/2023
hieu-dung-laser
Hiểu đúng về laser và tổn thương da
27/09/2023

Những điều cần biết về xóa xăm bằng Laser

Hình xăm làm một dấu ấn thể hiện cá tính của người sở hữu nó. Nhu cầu xăm của giới trẻ ngày càng cao, thì nhu cầu xóa xăm cũng tỉ lệ thuận theo đó. Ngày nay, các dịch vụ xóa xăm với những công nghệ khác nhau ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để hình xăm được loại bỏ không dấu vết, không đau rát thì cần có công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại và an toàn nhất. 

Xóa xăm bằng laser là gì? 

Xóa xăm bằng laser là công nghệ sử dụng bước sóng laser để đi sâu vào da và loại bỏ đi các sắc tố do mực xăm tạo ra ăn sâu trong da. Bằng công nghệ hiện đại này, hình xăm sẽ được loại bỏ khỏi da. Đây được xem là cách xóa xăm hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Xóa xăm bằng laser có đau không?

Đây là câu hỏi mà đa số các bạn có nhu cầu xóa xăm đều quan tâm? Câu trả lời là việc xóa xăm bằng laser có đau không còn phụ thuộc vào cách mà bạn chọn. Trước đây, chúng ta vẫn thường sử dụng các cách như mài da, lột tẩy trắng, … Tuy nhiên, với công nghệ xóa xăm bằng laser mới, bước sóng tầng suất cao, xuyên thấu nhanh, đi sâu vào từng tế bào nhỏ của da sẽ không gây đau, không bỏng rát và mất nhiều thời gian. Hình xăm sẽ được loại bỏ không dấu vết một cách hiệu quả. 

Xóa xăm bằng laser nào thì hiệu quả?

Bản chất của việc xóa xăm bằng laser hiệu quả là khi các tia laser càng có bước sóng lớn thì khả năng xuyên thấu cao, nhanh và loại bỏ được các sắc tố xăm tốt nhất. Cách đây 1 năm thì tia laser Nano toning dẫn đầu về yếu tốc tốc độ. Tuy nhiên, bước đột phá trong công nghệ xóa xăm bằng laser đã thay đổi khi tia Pico ra đời. Pico sở hữu tốc độ nhanh hơn 1000 lần so với Nano.

Hiện nay, thiết bị đỉnh cao có thể kết hợp 2 bước sóng kép Nano và Pico chỉ có thể là PicoFour. Laser Nano toning và Pico toning giúp xuyên sâu vào tế bào da trên loại bỏ các sắc tố xăm trên da, giúp da trở lại trạng thái sắc tố ban đầu, mịn màng và không để lại sẹo.

Việc xóa xăm có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của làn da. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng laser thật sự hiệu quả và an toàn. Địa chỉ được chọn xóa xăm cũng phải là nơi đáng tin cậy, có các thiết bị hiện đại và bác sĩ, chuyên viên laser tay nghề cao. Có như vậy, các bạn yên tâm với những hình xăm trên da và tự do thể hiện cá tính bản thân mà không bị ngăn cản bởi bất kì hàng rào quan điểm và công nghệ nào cả.

CosMedicalClinic.com