【3 BÍ KÍP KHÔNG THỂ THIẾU】CHO CÔ NÀNG “POKEMON HUNTER”

Pokemon đáng iu đang dần làm “điên đảo” mọi người trên toàn thế giới bùng cháy với đam mê được trở thành “Pokemon Hunter”. Tuy nhiên, dưới cái nắng gay gắt của thời tiết như hiện nay thì việc liên tục đi săn lùng Pokemon sẽ làm làn da của các cô nàng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Để thu thập cho mình trọn bộ Pokemon khủng, các nàng Pokemon Hunter phải nhớ 3 bí kíp dưới đây nhé.

3 bí kíp không thể thiếu cho cô nàng POKEMON HUNTER

Kem Chống Nắng

Kem chống nắng: dĩ  nhiên là không được thiếu rồi!!! Nếu mún làn da không bị đen sạm trước khi trở thành một cô nàng “Pokemon Hunter” cao thủ thì hãy luôn nhớ bôi kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà để bắt đầu một ngày “bội thu”.

Xịt Khoáng

Xịt khoáng VITA – C PEPTIDE SPRAY: tạo cảm giác tươi mát tức thì, bảo vệ làn da khỏi sự oxy hóa của môi trường, cung cấp chất dinh dưỡng cho da “ăn dặm” giữa giờ để không bị “đói bụng” trong quá trình tìm kiếm nha.

Sữa Rửa Mặt

Sữa rửa mặt Salicylic: Nàng có muốn vì những chú Pokemon mà mặt đầy mụn không? Nếu không hãy làm sạch da mặt, tẩy tế bào chết và bụi bẩn sau 1 ngày truy tìm bên ngoài bằng sữa rửa mặt Salicylic nhé. Nó sẽ giúp da sạch sẽ, thông thoáng lỗ chân lông, trắng sáng và không bị mụn đó nha.

pokemon-hunter
Bí kíp cho các nàng POKEMON HUNTER

———

‪#‎CosMedicalClinic

Dr.Cos: 091 367 8036

Website: cosmedicalclinic.com

Follow me: instagram/cosmedicalvn

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN