【HỎI ĐÁP】DA MỤN BỌC VÀ MỤN MỦ CÓ NÊN TIẾP TỤC SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT KHÔNG?

Da mụn thông thường sẽ có nhiều cấp độ khác nhau. Tình trạng nhẹ là da gặp các vấn đề mụn đầu trắng, đầu đen. Tuy nhiên, nếu mụn đã phát triển thành các bọc mủ, mụn bọc tức là nguy cơ để lại sẹo là rất cao, cần được kịp thời điều trị dứt điểm. Lúc này, bạn không thể tự ý cạy, nặn hay tùy tiện thoa các loại kem trị mụn mà cần có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Vậy câu hỏi đặt ra là DA MỤN MỦ MỤN BỌC CÓ NÊN SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT HAY KHÔNG?

Trong quá trình điều trị da bị mụn bọc, mụn mủ, vệ sinh da mụn sạch sẽ là điều mà bạn phải thực hiện. Bạn có thể sử dụng các loại sữa rửa mặt dược mỹ phẩm đặc trị cho da mụn bọc, mụn mủ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

SỮA RỬA MẶT NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG CHO DA MỤN BỌC VÀ MỤN MỦ?

Sữa rửa mặt dược mỹ phẩm 5% BP Face & Body COSMEDICAL được chiết xuất từ các loại cây thực vật (cây ngưu bàng và cây thì là) đồng thời kết hợp với 5% Benzoyl Peroxide diệt vi khuẩn mụn, giảm dầu dư thừa, thông thoáng lỗ chân lông và điều trị mụn trứng cá đồng thời làm dịu da. Đây là sản phẩm không chất tạo bọt, không chất tẩy rửa và không xà phòng sẽ giúp giảm thiểu sự bít lỗ chân lông và mụn. Thích hợp với khách hàng không dị ứng với Benzoyl Peroxide. Sử dụng cho mụn trứng cá mức độ vừa đến nặng.

da mụn có nên sử dụng sữa rửa mặt
Sữa rửa mặt dành cho da mụn vừa và nặng

————————————————–

‪#‎CosMedicalClinic

Dr.Cos: 091 367 8036

Website: cosmedicalclinic.com

Follow me: instagram/cosmedicalvn

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN