Sự kiện ra mắt Công nghệ Giảm béo Siêu bóng khí áp lực cao Ultra Focus Lipo thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Sự kiện “Ra mắt công nghệ giảm béo siêu bóng khí áp lực cao Ultra Focus Lipo” diễn ra vào lúc 9h ngày 20/04 tại MB Building – Tầng 11, 538 CMT8, P.11, Q.3, TP. HCM) đã khép lại thành công tốt đẹp.

Với những thông tin hữu ích cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng, thông qua phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng, cùng những suất đặt lich trải nghiệm dịch vụ mới.

khach-moi-tham-du-chat-kin-khan-phong
Khách mời tham dự chật kín khán phòng

Chương trình chỉ mới bắt đầu nhưng hội trường đã chật kín người, có thể thấy, sức hút của công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật ngày càng lớn. Ai cũng mong muốn đẹp hơn mà có thể tối giản mức độ xâm lấn bằng “dao kéo”.

Khách mời phát biểu trong sự kiện ra mắt công nghệ mới:

Hội thảo bắt đầu bằng phần phát biểu của Ông Hans Kim – CEO Healux Corporation. Tiếp sau đó là phần giới thiệu công nghệ giảm mỡ siêu bóng khí áp lực cao Ultra Focus Lipo do Dr. Vin Tran và GS. TS. Young-gook chia sẻ.

dr-vin-tran-gioi-thieu-ultra-focus-lipo
Dr. Vin Tran giới thiệu Ultra Focus Lipo

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Ứng dụng Ultra Focus Lipo:

Ultra Focus Lipo ứng dụng công nghệ bóng khi áp lực cao góp phần hủy mỡ tầng sâu, phá hủy các tế bào mỡ vĩnh viễn, đồng thời giúp săn chắc da, thon gọn cơ thể.

Ultra Focus Lipo sử dụng sóng siêu âm vật lý tập trung không nhiệt tạo ra các bong bóng khí với áp lực cao tác động trực tiếp lên các tế bào mỡ, và làm phá hủy những tế bào này một cách từ từ mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Sau điều trị, bề dày lớp mỡ giảm đáng kể, cơ thể trở nên thon gọn, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng phát ra từ Ultra Focus Lipo có tác dụng tái tạo và tăng sinh các sợi collagen, giúp trẻ hóa làn da, làm cho da căng mịn, láng bóng, săn chắc.

hinh-anh-truoc-sau-dieu-tri-ultra-focus-lipo
Hình ảnh trước sau điều trị Ultra Focus Lipo

Giảm béo bằng công nghệ Ultra Focus Lipo là một tiến trình phá hủy vĩnh viễn tế bào mô mỡ, hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, chỉ mất khoảng 30 phút cho 1 lần điều trị và kết quả điều trị có thể đo lường được. Đây là thiết bị đã được KFDA chứng nhận an toàn và hiệu trong điều trị giảm mỡ cơ thể: giảm ngay 3cm trong lần điều trị đầu tiên.

Sự kiện ra mắt
Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ cơ thể phân hủy mỡ của Ultra Focus Lipo

Phần bốc thăm trúng thưởng:

Tiếp nối chương trình, phần mong đợi nhất là rút thăm may mắn giải thưởng lên đến 50 triệu đồng: 1 suất giảm béo Ultra Focus Lipo đã tìm được chủ nhân trong không khí tươi vui, hào hứng của cả khán phòng.

Sự kiện ra mắt
Giám đốc điều hành CosMedical Clinic công bố khách hàng may mắn nhất giải thưởng 50 triệu đồng

Khách hàng trúng giải tài trợ giảm béo không phẫu thuật 100% Ultra Focus Lipo, chị Thanh Xuân vui mừng cho biết: “Mình rất vui vì hôm nay đã trở thành người may mắn nhất nhận được giải thưởng này của CosMedical Clinic. Mình bất ngờ lắm, phải nói đây là 1 phần quà vô cùng ý nghĩa đối với mình. Mình thật sự không ngờ chỉ hơn 30 phút mà mình đã giảm được hơn 3cm. Vui thật sự luôn!”

chuyen-gia-han-quoc-tien-hanh-ghi-nhan-so-do-cac-vong-cua-chi-thanh-xuan-truoc-khi-dieu-tri
Chuyên gia Hàn Quốc tiến hành ghi nhận chỉ số đo các vòng của chị Thanh Xuân trước khi điều trị
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới
Chuyên gia Hàn Quốc tiến hành điều trị cho chị Thanh Xuân

Buổi hội thảo khép lại bằng chương trình tư vấn trực tiếp với Bác sĩ, Chuyên gia cho những khách hàng quan tâm đến việc thay đổi vóc dáng, cân nặng an toàn mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Có thể nói, sự kiện ra mắt Ultra Focus Lipo – Công nghệ giảm béo siêu bóng khí áp lực cao đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một vinh dự cũng như là động lực cho CosMedical Clinic tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện hữu ích khác nữa, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho tất cả Quý khách hàng.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN