Dịch vụ xóa nám quận 1,2,3 tại TPHCM

Nám da là hiện tượng cảnh báo tình trạng lão hóa đang xuất hiện của làn da. Theo thống kê, từ khoảng 30 tuổi trở đi, 80% là chị em phụ nữ cũng sẽ gặp những tình trạng này. Vì vậy,có rất là nhiều các nàng quan tâm dịch vụ xóa nám da trong suốt quá trình chăm sóc làn da của mình.

• Ánh nắng mặt trời

Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất gây nám. Tác động của những ánh nắng mặt trời cũng sẽ làm sản sinh một cách bất thường lượng melanin dưới da, khiến những đốm nám hình thành và giúp cho việc lan rộng. Bên cạnh đó, việc để cho làn da của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời còn phá hủy tế bào, làm vỡ đi những cấu trúc bên dưới da dẫn đến việc da khô hay là lão hóa.

Dịch vụ xóa nám quận 1,2,3 hiệu quả tại TPHCM

• Yếu tố di truyền

Nám da còn có thể do yếu tố di truyền gây nên. Theo những nghiên cứu khoa học hay là tỉ lệ bệnh nhân có tiền sử gia đình có người bị nám da lên đến khoảng 30%. Đây là một trong những nguyên nhân gây cho việc “đau đầu” nhất, bởi nám da do yếu tố di truyền rất khó chữa trị.


• Yếu tố nội tiết

Việc rối loạn nột tiết tố gây ra tình trạng hắc sắc tố melanin tăng nhanh cũng là nguyên nhân thường thấy gây nám da. Phụ nữ mang thai thường bị nám, tỉ lệ này rơi vào khoảng từ 50-70%. Việc sử dụng thuốc ngừa thai hay là các bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, tuổi dậy thì… cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn mắc phải khi bị nám. Thông thường, nếu bạn bị nám do rối loạn nội tiết thì sau khi bạn ổn định lại nội tiết tố hay các vết nám sẽ tự mất đi.

Dịch vụ xóa nám quận 1,2,3 hiệu quả tại TPHCM


Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với tại Cosmedical Clinic chính vì liệu trình của chúng tôi được thực hiện với phác đồ điều trị đột phá, nghiên cứu độc quyền bởi vì Bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ – Dr. Vin Tran.

Bạn có thể thấy rõ sự thay đổi của làn da sau mỗi buổi điều trị, các vết nám được xóa sổ hoàn toàn sau khoản 5 buổi, trả lại cho bạn làn da trắng khoẻ, sạch nám đến tận gốc

Dịch vụ xóa nám quận 1,2,3 hiệu quả tại TPHCM
  1. SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG KÉP
  2. ĐỘ XUYÊN SÂU LỚN, TÁC ĐỘNG CHÍNH XÁC GỐC NÁM
  3. KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG TÁI PHÁT NÁM, TRẺ HOÁ DA TOÀN DIỆNHiện chúng tôi có rất nhiều liệu trình mới kết hợp với nhiều loại thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay giúp cho quý khách hàng có được những dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách muốn biết cúng tôi nơi đâu hãy search ngay từ khóa dịch vụ xóa nám quận 1, dịch vụ xóa nám quận 2, 3 tại tphcm và có nhiều quận khác
15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN